Exciter Ninh Bình tháp tùng doanh nhân Việt về thăm cố đô

Gốc
20 xe Exciter do 20 thành viên CLB Exciter Ninh Bình điều khiển được vinh dự dẫn đoàn đại biểu đại diện gần 500 doanh nghiệp, doanh nhân trong nước đã về thăm đất cố đô.

Sáng 4/10/2014, nhân kỷ niệm 10 thành lập ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 3/10/2014) đại diện gần 500 , doanh nhân trong nước đã về thăm, dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh-Vua Lê (Hoa Lư, Ninh Bình), khu tâm linh Bái Đính (Gia Viễn – Ninh Bình), và Khu du lịch sinh thái Tràng An – Hoa Lưu.

Về dự có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng đại diện Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình ngày hội doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, hợp tác cùng phát triển” do Tạp chí Văn hóa doanh nhân và Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội doanh nhân tỉnh Thái Bình, Ninh Bình tổ chức.

Dẫn đoàn đại biểu đi thăm các địa danh là Câu lạc Bộ Ninh Bình. Đoàn xe dẫn đoàn đại biểu đi thăm các địa danh ở Ninh Bình có 16 thành viên gồm có 8 nam, 8 nữ điều khiển 8 xe Exciter Gp côn tay gồm và 12 xe Yamaha Fz150i do 12 thành viên trong câu lạc bộ Exciter Ninh Bình điều khiển.

Sau khi làm lễ dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh- Vua Lê, các đại biểu đã đến chiêm bái chùa Bái Đính và thăm khu du lịch sinh thái Tràng An.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Ngay từ sáng sớm, các thành viên trong CLB Exciter Ninh Bình đã có mặt tại điểm tập kết để làm công tác chuẩn bị đón đoàn.

Ai cũng cảm thấy vinh dự vì được tham gia dẫn đoàn đại biểu doanh nhân Việt về thăm những di tích nổi tiếng của Ninh Bình.

20 xe Exciter do 20 thành viên trong CLB Exciter Ninh Bình điều khiển đi trước làm công tác dẫn đoàn.

Đại diện của gần 500 doanh nghiệp, doanh nhân trong nước đã về thăm, dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh-Vua Lê (Hoa Lư, Ninh Bình), khu tâm linh Bái Đính (Gia Viễn – Ninh Bình), và Khu du lịch sinh thái Tràng An – Hoa Lưu.

Về dự "Ngày hội doanh nhân VN" có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng đại diện Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam.

Vinh dự và tự hào- là những cung bậc cảm xúc của các thành viên trong CLB khi đươc tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Xuân Thủy- An Nhiên

Xem thêm video clip : Cam Trung Quốc giả mạo cam Hà Giang tràn ngập thị trường

Tin nóng

Tin mới