Ông trùm Ecclestone thừa nhận khả năng F1 bỏ chặng đua ở Texas.

Hợp đồng đã bị hủy. Trả lời phỏng vấn về khả năng chặng Texas sẽ không trở lại vào năm tới như dự kiến, ông trùm nắm giữ bản quyền thương mại F1, Bernie Ecclestone cho biết: “Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Sự thực là hợp đồng ban đầu giữa chúng tôi và những nhà tổ chức cuộc đua tại Austin vừa bị hủy”.

Chờ phán quyết cuối cùng. Với những bất đồng sâu sắc về vấn đề tài chính, các bên liên quan dự định sẽ gặp nhau tại cuộc họp của Hội đồng motor thế giới diễn ra vào 7/12/2011 để tìm một giải pháp hợp lý nhất. Nếu khi đó một thỏa thuận chung không được thông qua, Texas GP chắc chắn sẽ không còn xuất hiện trong lịch thi đấu F1 2012.

Ecclestone (trái) chưa tìm được tiếng nói chung với các nhà tổ chức ở Texas

Hamilton đã đánh giá quá thấp Button. Đó chính là nhận định của Chủ tịch đội đua McLaren, Martin Whitmarsh: “Lewis luôn thể hiện được khả năng vượt trội của cậu ấy so với những đồng đội khác. Alonso hay Nico Rosberg là những ví dụ. Nhưng rõ ràng ở mùa giải này Button mới là người xuất sắc hơn.”

Chưa rõ chính xác chuyện gì xảy ra với Vettel. Hãng lốp Pirelli khẳng định họ đã điều tra và tìm hiểu kỹ lưỡng nhưng không rõ nguyên nhân nào từ lốp xe có thể dẫn tới sự cố của Vettel tại chặng Abu Dhabi mới đây. Ngoài ra, đội Red Bull cũng chưa đưa ra lời giải thích dứt khoát về nguyên nhân dẫn tới vụ việc đáng tiếc này.

McLaren có thể đánh bại Red Bull. Trước sự vượt trội về sức mạnh của Vettel cũng như Red Bull, huyền thoại F1 Damon Hill tin rằng đội McLaren với hai cá nhân xuất sắc là Button và Hamilton hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Vettel ở mùa giải tới.

"24H sẽ TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP kèm video bàn thắng và tình huống các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA GAMES 26, mời Quý vị và các bạn chú ý đón xem!".

Cùng cổ vũ đội tuyển Việt Nam với nhạc chuông Chiến Thắng bấm đây !!!