"F4" mới xứ Hàn làm mê mệt fan nữ

Gốc
(2Sao) - Bốn mỹ nam trong bộ phim truyền hình Flower Boy Ramyun Shop đang khiến khán giả nữ xứ Hàn ở nhiều lứa tuổi "chết mê chết mệt".

Đầu năm 2009, bộ phim truyền hình Boys Over Flowers (Sao băng phiên bản Hàn) đã gây sốt tại Hàn và nhiều nước Châu Á khác. Bộ phim đã tạo ra "hiệu ứng F4" của bốn mỹ nam bao gồm Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bum và Kim Joon. Nửa cuối năm 2011, màn ảnh Hàn lại chứng kiến cơn sốt "F4" nhưng lần này gồm bốn gương mặt khác bao gồm Jung Il Woo, Lee Ki Woo, Park Min WooJo Yoon Woo. Bốn anh chàng đẹp trai này đã góp phần quan trọng giúp cho bộ phim truyền hình Flower Boy Ramyun Shop thu hút đông đảo người xem và giành danh hiệu "Vua của các bộ phim truyền hình cáp" ba tuần liên tiếp (rating đứng đầu trên bảng xếp hạng tỷ suất người xem những phim phát sóng trên các kênh truyền hình cáp thứ Hai và Ba).

Bốn mỹ nam trong Flower Boy Ramyun Shop

Theo số liệu thống kê của AGB, Flower Boy Ramyun Shop đã đạt mức rating trung bình trong ba tuần qua là 2.628% và mức đỉnh điểm lên tới 3.22%. Bộ phim đặc biệt cuốn hút khán giả nữ ở hầu hết mọi lứa tuổi, từ tuổi teen cho đến những bà nội trợ ở độ tuổi 50.

Trong Flower Boy Ramyun Shop, bốn mỹ nam Jung Il Woo, Lee Ki Woo, Park Min Woo và Jo Yoon Woo lần lượt thể hiện các vai: anh chàng sinh viên nhà giàu Cha Chi Soo, đầu bếp tinh quái Choi Kang Hyuk, một anh chàng đáng yêu nhưng có cá tính nổi loạn Kim Ba Wool và "thiên thần nụ cười" Woo Hyun Woo. Ở tập 6 của phim, bốn anh chàng Cha Chi Soo (Jung Il Woo), Choi Kang Hyuk (Lee Ki Woo), Kim Ba Wool (Park Min Woo) và Woo Hyun Woo (Cho Yoon Woo) chính thức bắt tay kinh doanh một quán mỳ với tên gọi "Eunbi Ramen". Từ đây diễn biến nhiều câu chuyện hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Một số hình ảnh trong Flower Boy Ramyun Shop

Khán giả theo dõi Flower Boy Ramyun Shop để lại nhiều lời nhắn khen ngợi, động viên: "Thời gian gần đây, Flower Boy Ramyun Shop là bộ phim truyền hình hài hước nhất mà tôi xem. Tôi rất tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo của bộ phim", "Bốn mỹ nam trong phim thật đáng yêu và tuyệt vời".

Flower Boy Ramyun Shop hiện đang phát sóng vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần trên kênh tvN.

Nhược Anh
Theo S

Tin nóng

Tin mới