Ngay sau khi đánh bại Arsenal, Cesc Fabregas đã có hành vi “chữa cháy” khiến không ít CĐV The Gunners phải mủi lòng.

8 năm khoác áo Arsenal đã biến Cesc Fabregas trở thành một Pháo thủ thực thụ. Chẳng bởi thế mà dù đã khoác áo Chelsea nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn một lòng thể hiện tình cảm với sân Emirates.

Điều đặc biệt là Cesc Fabregas đã thể hiện tình yêu Arsenal ngay sau khi đánh bại đội bóng này. Chia sẻ của F4 được cho là hành vi “chữa cháy” giúp anh thoát khỏi sự bủa vây chỉ trích của CĐV The Gunners sau khi đánh bại đội bóng cũ.

“Tôi luôn dành sự tôn trọng rất lớn cho Arsenal. Họ đã cho tôi tất cả khi tôi còn trẻ. Nếu không có Arsenal, tôi sẽ không ở đây, tôi cũng không thể giành những gì mà tôi đã có. Tôi tôn trọng CĐV theo cách tính cực nhất”, Fabregas chia sẻ sau trận thắng Arsenal 2-0.

“Arsenal mãi tồn tại trong trái tim tôi. Nhưng đây là bóng đá, tôi đang ở trong 1 CLB tuyệt vời. Tại đây, tôi được chơi với những cầu thủ tuyệt vời, 1 HLV tuyệt vời. Bởi vậy, tôi muốn giành tất cả. Tôi rất khao khát nên thực sự muốn làm những gì tốt nhất cho đội bóng này. Tôi hi vọng mình sẽ thành công trong tương lai”, tiền vệ người Tây Ban Nha nói thêm.

Ở trận đấu này, Cesc Fabregas đã có màn trình diễn khá ấn tượng. Theo thống kê, tiền vệ Tây Ban Nha đã có tổng cộng 69 đường chuyền đạt tỉ lệ thành công là 88,4%. Ngoài ra, F4 còn có 4 cú tắc bóng, tạo ra 3 cơ hội và đặc biệt đã có đường kiến tạo siêu việt giúp Diego Costa ấn định tỉ số 2-0.

Cesc Fabregas có lí do để đưa ra những lời lẽ chứa đầy tình cảm với Arsenal bởi anh đã không được Pháo thủ đón nhận trong phiên chợ Hè vừa qua. Trong thế bất đắc dĩ, anh phải gia nhập Chelsea trước lời mời gọi của HLV Mourinho. Với 1 bộ phận CĐV The Gunners, F4 không phải là “kẻ phản bội”.