Ngay sau khi tiền vệ đang chơi cho Barca thừa nhận khả năng sẽ quay trở lại Arsenal trong một tương lai không xa. HLV Arsene Wenger cũng đã lên tiếng bày tỏ nhã ý đón chào sự trở lại của F4.

Sau hơn 300 trận khoác áo cho Pháo thủ, Fabregas đã chuyển sang về đầu quân cho Barcelona với mức giá 25,5 triệu bảng. Hơn hai năm sau khi chuyển sang đội bóng mới, tiền vệ với biệt danh F4 vẫn giữ được phong độ tốt. Mới đây, trả lời phỏng vấn trên tờ Guardian, Cesc Fabregas thừa nhận muốn trở lại khoác áo Arsenal trong tương lai.

“Arsenal luôn trong trái tim tôi. Mỗi người có con đường riêng và người hâm mộ sẽ hiểu được điều đps. Tôi không biết có thể trở lại Arsenal và chơi bóng ở đó nữa hay không. Arsenal gia đình của tôi vậy, tôi tin họ sẽ cho tôi cơ hội ở một vị trí nào đó và luôn rộng cửa chào đón tôi”.

Đáp lại nhã ý của học trò cũ, HLV Wenger cũng có những phát biểu mang tính xã giao trên BBC: “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu một cầu thủ có lối đá thông minh, kĩ thuật và nhãn quan chiến thuật tốt có thể trở lại vào một ngày nào đó. Arsenal sẽ vẫn là mái nhà và chúng tôi sẽ luôn chào đón Cesc nếu cậu ấy muốn trở lại”.

Hàng tiền vệ Arsenal mùa giải năm nay đang có phong độ cao, nếu có sự trở lại phục vụ của Fabregas, Arsene Wenger sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn và đảm bảo chiều sâu để có thể chinh chiến trên nhiều đấu trường khác nhau.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa Fabregas và Giáo sư Wenger vẫn tốt đẹp kể từ ngày F4 dứt áo ra đi. Với việc bày tỏ tình yêu với Arsenal một lần nữa, rất có thể trong tương lai không xa thầy trò Wenger – Fabregas sẽ lại tái hợp.

Theo Thethao247