(BongDa.com.vn) - Cesc Fabregas cho biết trong tim anh vẫn mãi luôn có một chỗ dành cho Arsenal, nhưng bên cạnh đó anh vẫn phải làm tốt công việc của mình.

(BongDa.com.vn) - Cesc Fabregas cho biết trong tim anh vẫn mãi luôn có một chỗ dành cho Arsenal , nhưng bên cạnh đó anh vẫn phải làm tốt công việc của mình.

Trong cuộc đối đầu với đội bóng cũ Arsenal, Fabregas đã đóng góp không nhỏ vào chiến thắng 2-0 chung cuộc của Chelsea, khi chính anh cũng là người đã tung ra đường chuyền quyết định cho Costa thực hiện cú lốp bóng ấn định tỷ số cho trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu này, Fabregas thừa nhận anh đã cảm thấy rất khó xử, nhưng công việc vẫn phải được ưu tiên: "Tôi vẫn luôn dành một sự tôn trọng rất lớn cho Arsenal. Vì tôi biết rằng mình sẽ không có được như ngày hôm nay nếu không có họ."

"Tôi hiểu phản ứng của người hâm mộ, tôi biết họ yêu mến tôi, nhưng trong một số trường hợp nhất định, điều này đã diễn ra theo một cách khác."

"Còn về phần tôi, tôi đang được có mặt trong một đội bóng tuyệt vời, những người hâm mộ ở đây cũng rất tuyệt, và bên cạnh đó là một huấn luyện viên cũng rất tài ba, và đó là những gì mà tồn tại trong tâm trí tôi vào lúc này."

Hiện sau thắng lợi trước Arsenal, Fabregas đang cùng Chelsea chễm trệ trên ngôi đầu tại Premier League sau 7 vòng đấu, khi đang bỏ xa đội xếp thứ 2 là Man City tới 5 điểm.