ICTnews - Tết Bính Thân năm nay khá rôm rả trên Facebook khi cư dân mạng nhận được lời chúc bất ngờ từ Facebook cũng như được Facebook thúc giục chia sẻ không khí Tết.

Mới qua giao thừa năm mới Bính Thân 2016 được một vài phút, cư dân mạng đã nhận được lời chúc từ Facebook với hình ảnh nhánh hoa đào chung cho mọi người kèm nội dung: "Tết đã đến rồi, một năm mới đầy may mắn và thịnh vượng". Sự quan tâm tận tình này của Facebook vẫn sẽ khiến nhiều người bất ngờ dù trước đây Facebook cũng từng gửi lời chúc mừng 70 năm ngày Quốc khánh Việt Nam.

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 1

Mới qua giao thừa năm mới Bính Thân 2016 được một vài phút, cư dân mạng đã nhận được lời chúc từ Facebook với hình ảnh nhánh hoa đào chung cho mọi người kèm nội dung: "Tết đã đến rồi, một năm mới đầy may mắn và thịnh vượng"

Nhưng không dừng lại ở đó, Facebook còn thúc giục người dùng chia sẻ cái Tết của mình với mọi người. Thường trực trong khung soạn thảo "Bạn đang nghĩ gì" hàng ngày bây giờ ghi rõ "Hôm nay là Tết Âm lịch. Bạn đang nghĩ gì", bên cạnh đó là hình con khỉ màu đỏ biểu tượng của năm Bính Thân. Nếu bấm vào con khỉ, chúng ta sẽ đồng ý gán thông báo đang "celebrating" Tết Âm lịch vào bài đăng của mình. Nếu không chúng ta cũng sẽ có hàng loạt lựa chọn tương tự cho Tết Bính Thân nếu chọn phần "Cảm thấy" => "Chúc mừng".

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 2

Thường trực trong khung soạn thảo "Bạn đang nghĩ gì" hàng ngày bây giờ ghi rõ "Hôm nay là Tết Âm lịch. Bạn đang nghĩ gì", bên cạnh đó là hình con khỉ màu đỏ biểu tượng của năm Bính Thân.

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 3

Nếu bấm vào con khỉ, chúng ta sẽ đồng ý gán thông báo đang "celebrating" Tết Âm lịch vào bài đăng của mình.

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 4

Theo cách thông thường chúng ta cũng sẽ có hàng loạt lựa chọn tương tự cho Tết Bính Thân nếu chọn phần "Cảm thấy" (khoanh đỏ) => "Chúc mừng".

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 5

Người dùng Facebook có rất nhiều lựa chọn để chia sẻ mình đang ăn Tết.

Và trên Facebook người dùng cũng được tạo điều kiện hết mình để vui Tết Bính Thân với các bộ sticker như Lunar New Year hay Ya-Ya, chú khỉ ngộ nghĩnh. Để biết cách thêm những bộ sticker này chúng ta có thể tìm hiểu tại đây .

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 6

Trên Facebook người dùng cũng được tạo điều kiện hết mình để vui Tết Bính Thân với các bộ sticker như Lunar New Year hay Ya-Ya, chú khỉ ngộ nghĩnh.

Facebook an Tet nhiet tinh cung cu dan mang - Anh 7

Khi đã cài bộ sticker chú khỉ Ya-Ya thì sẽ tha hồ vui Tết Bính Thân.