Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Facebook cập nhật một tính năng mới, hội chị em ngậm ngùi vì không còn soi được người yêu hay crush!

Nhiều người dùng đang hoang mang khi Facebook đã không còn cho xem ai đã like bài viết.

Facebook là một trong những MXH lớn nhất thế giới hiện nay. Với lượng người dùng khổng lồ cùng những tính năng nổi bật, Facebook đang "gây nghiện" với người dùng.

Mới đây, cộng đồng người dùng Facebook đang rất hoang mang khi phát hiện ra đã không thể xem được những ai đã thả cảm xúc bài viết trên các Fanpage, bài đăng của người khác hay thậm chí là cả bài đăng của mình.

Bạn đã không còn check được các tài khoản nào thả cảm xúc trên các page lớn

Có thể đây là tính năng mới của Facebook nhằm hạn chế người dùng săm soi các tài khoản đã thả tim hay react... nhưng nếu vậy thì tại sao ngay chính bài đăng của chủ tài khoản cũng không thể xem được?

Thậm chí bài đăng cá nhân cũng thế, phải chăng là lỗi?

Trước đó, vào khoảng tháng 6/2021 Facebook ra mắt tính năng cho phép ẩn tổng số like nhưng vẫn bị chê khi chỉ giúp ẩn tổng số like chứ không ẩn đi được số người đã thả cảm xúc bài viết. Và có thể với sự cập nhật này, Facebook đang muốn chặn những ai hay săm soi về những lượt cảm xúc trên nền tảng MXH này.

Chưa rõ đây là tính năng mới hay Facebook lại gặp lỗi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/facebook-cap-nhat-mot-tinh-nang-moi-hoi-chi-em-ngam-ngui-vi-khong-con-soi-duoc-nguoi-yeu-hay-crush-220222855171741.htm