Facebook Sao 24h: Yanbi lại văng tục, Thanh Thảo thèm mặc váy cưới

Gốc
(ĐSPL) - Sau khi bị lên án nhiều về chuyện ăn nói tục trên trang cá nhân, mới đây, Yanbi lại tiếp tục văng tục thể hiện sự thiếu văn hóa này khiến không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc.

Phóng to

Yanbi lại nói tục trên trang cá nhân khi có ý "đá đểu" anh chàng Hot boy Kenny Sang.

Phóng to

Phóng to

Nam Cường khoe ảnh thủa nhỏ: “20 năm rồi ư! Thời gian trôi qua quá nhanh, chớp mat mọi thứ đa trôi đi không thể quay ngược lại. 20 năm để nhìn lại minh đã trưởng thành và đã làm được những gì? Thêm một năm nữa trôi đi là thêm một tuổi mới lại đến, thêm nhưng lo toan bộn bề của cuộc sống. Đừng để mọi thứ trôi đi trong vô nghĩa bạn nhé! Hãy tận dụng thời gian và sức khỏe để mỗi ngày là một câu chuyện mà sau 20,40,60 năm nữa ta sẽ kể lại nó với biết bao nhiêu tự hào !”

Phóng to

Vy Oanh: “Chỉ có tình yêu mới làm cho ng ta nhiều sức mạnh để có mục tiêu vươn lên nhể? Dưng mà các a chị lớn hơn tớ bảo là " Hãy cứ là tình nhân" , tính seo ta? E hèm...”

Phóng to

Thanh Thảo: “Tóm lại là cũng thèm mặc áo cô dâu nhưng không muốn ràng buộc chuyện cưới xin, làm sao đây ta? Có ai cần người mẫu chụp quảng cáo đồ cưới không? Xung phong luôn, nhưng phải chụp ở Venice- Italy cơ! Chưa từng đến Venice, để còn 1 nơi hào hứng khi đi chụp ảnh cưới hoặc honey moon (nếu như không ế chồng)”.

Phóng to

Phương Thanh: “Xinh gái không cả nhà”.

Phóng to

Trà Ngọc Hằng: “Bệnh mà phải chạy như vịt vậy...hic...vừa xong giờ bay gấp để vào còn tập chương trình nữa...hic...uống 2 lần thuốc 2 trà rừng rồi mà vẫn lạnh run...hic..”

Lan Anh

Tin nóng

Tin mới