Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Facebook và HTC bắt tay sản xuất điện thoại thông minh

Gốc

ANTĐ - Hôm nay 23-11, blog công nghệ "All Things Digital" công bố thông tin: Trang mạng xã hội Facebook đang hợp tác với hãng sản xuất thiết bị điện tử HTC của Đài Loan (Trung Quốc) nhằm cho ra đời loại điện thoại thông minh thân thiện với người sử dụng.

Theo All Things Digital, mục tiêu của dự án "Buffy" này là tạo ra một thiết bị cầm tay (smartphone) phù hợp với cơ sở quản lý mạng xã hội Facebook.

Theo dự kiến, smartphone này sẽ trình làng trong vòng 18 tháng tới, và nó sẽ "hòa nhập sâu" vào không gian của Facebook, nơi đang có hơn 800 triệu thành viên tham gia.

Chiến lược của Facebook là mọi thiết bị di động sẽ được sử dụng hiệu quả hơn khi liên kết với các trang mạng xã hội và có các tính năng phục vụ khách hàng là thành viên của trang mạng này. Người phát ngôn của Facebook cho biết như vậy khi trả lời báo chí.

Thông tin về smartphone của Facebook ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng. Đáng chú ý là dòng smartphone này là có thể chạy được trên hệ điều hàng Android rất thông minh của Google, đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Thu An

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/kinh-doanh/facebook-va-htc-bat-tay-san-xuat-dien-thoai-thong-minh/425315.antd