Falcao không muốn "chung chạ" với Mourinho

Gốc
Tiền đạo Monaco - Radamel Falcao nói khả năng anh khoác áo Chelsea của Mourinho dường như là không thể.

Trung phong người Colombia đã được liên hệ rất nhiều với Chelsea mùa Hè qua nhưng anh khẳng định một cuộc chuyển nhượng từ Atletico Madrid tới Stamford Bridge là điều anh chưa bao giờ nghĩ đến.

Falcao không muốn làm việc cho Mou

“Tôi có muốn chơi bóng dưới sự huấn luyện của Mourinho không? Chưa bao giờ tôi nghĩ đến điều đó”, Falcao nói với Sport Italy. Cho tới lúc này chuyện đó dường như là không thể vì chúng tôi đi trên hai con đường rất khác nhau và tôi còn 5 năm hợp đồng với Monaco.

Nhưng Mourinho là HLV có một sự nghiệp xuất sắc. Những danh hiệu ông ấy giành được đã nói lên tất cả. Không ai có thể phủ nhận tài năng của ông”.

Tiếp tục bình luận về “Người đặc biệt”, Falcao nói: “Mourinho thuộc dòng tính cách khác. Người ta có thể không ưa ông nhưng điều đó khiến ông trở nên đặc biệt và bóng đá trở nên hấp dẫn nhờ cá tính đặc biệt của ông.

Có rất nhiều tin đồn các CLB Châu Âu quan tâm tới tôi dù tôi không nghĩ quá nhiều đến những tin đồn ấy. Tôi cố gắng tập trung vào những mục tiêu của mình, tập luyện để đạt được những thành quả quan trọng”.

Không tính đến khả năng làm học trò Mourinho ở Chelsea nhưng Falcao nói một ngày nào đó anh có thể thử sức ở Serie A: “Tôi muốn chơi bóng ở Serie A trong tương lai.

Chơi cho đội nào thì tôi chưa biết. Tôi thích Roberto Baggio còn ở đội tuyển Italy hiện nay, Pirlo và Giuseppe Rossi là những cầu thủ rất tài năng. Totti lẽ ra phải được gọi trở lại vào ĐTQG”.

* H.T (theo TTVH)

Tin nóng

Tin mới