Falko Goetz: Kế hoạch giữ chân Thành Lương bị phá sản

Gốc
(VTC News) – HLV Falko Goetz thừa nhận trong phòng họp báo về ý định giữ quân bất thành của mình trong trận đấu thủ tục với U23 Lào vừa kết thúc cách đây ít phút.

Có lẽ, ông thầy người Đức đã không thể tưởng tượng ra được màn trình diễn nhợt nhạt mà các học trò của ông đã làm trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Ý định giữ chân các trụ cột của ông cho vòng bán kết đã bị phá sản và thậm chí U23 Việt Nam còn phải trả giá với chiếc thẻ đỏ của Long Giang.

Kế hoạch giữ chân trụ cột của Falko Goetz đã bị phá sản (Ảnh: Hà Thành)

“Hàng hậu vệ đã mắc sai lầm, Long Giang không còn lựa chọn nào khác” – Ông Goetz trả lời ngắn gọn và tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi U23 Việt Nam mất đi nhạc trưởng của hàng thủ. Không có Long Giang, U23 Việt Nam sẽ chồng chất thêm khó khăn ở vòng knock out.

Xen lẫn trong sự tiếc nuối, thầy Goetz còn tỏ vẻ thất vọng về một hiệp đấu “biếng nhác” của cả đoàn quân. Dù không nói ra, nhưng ai cũng hiểu, đội bóng áo đỏ đã chơi thứ bóng đá gì trước U23 Lào.

Ông Goetz khỏa lấp: “Một hiệp đấu rất khó khăn, ban đầu tôi tính giữ các trụ cột đã nhận thẻ ở những trận đấu trước, nhưng tình thế buộc tôi phải thay đổi. Tôi đưa Thành Lương vào sân trong hiệp 2 để tìm một kết quả có lợi cho đội”.

HLV trưởng U23 Lào tỏ ra khá tiếc nuối (Ảnh: Hà Thành)

Về phía U23 Lào, HLV trưởng Shaller chỉ tỏ ra tiếc nuôi đôi chút khi các học trò của mình không giữ được thế trận trên sân. Ông cho biết, đây là trận đấu cuối cùng của đội nên ông muốn thử sức các cầu thủ trẻ. Họ đã có một hiệp đấu chơi bóng rất hợp lý, tiếc là sang hiệp 2, U23 Việt Nam đã kịp tổ chức lại và có được thế trận tốt hơn. Điều đó khiến "đất nước Triệu voi" không thể bảo vệ thành quả, nhất là sau khi Lamnao Singto phải rời sân.

Tin liên quan

Hà Thành (Từ Jakarta)

Tin nóng

Tin mới