Quá thất vọng thì thành tích bết bát của CLB, CĐV nổi tiếng Piers Morgan của Arsenal hứa sẽ khỏa thân sau hai trận đấu của Arsenal trước Barcelona sắp tới.

Fan Arsenal hua khoa than vi Giroud - Anh 1

Piers Morgan hứa khỏa thân nếu Giroud ghi bàn. Ảnh: Internet.

Trận hòa thất vọng 0-0 trước Southampton đêm qua khiến Arsenal tiếp tục tụt lại trong cuộc đua vô địch, với việc bị Tottenham vượt mặt và Leicester City bỏ xa trên BXH Premier League. Đây đã là trận đấu thứ 4 liên tiếp, Arsenal không thể chiến thắng. Và nó khiến các CĐV hết sức thất vọng.

Chính vì thế, Piers Morgan - CĐV nổi tiếng của Arsenal, người dẫn chương trình của CNN và nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác tỏ ra khá bức xúc. Đây không phải lần đầu CĐV này bất mãn với Wenger và các cầu thủ của Arsenal như Giroud hay Mertesacker.

Thậm chí, bình luận trên chương trình của kênh TalkSports, Piers Morgan còn phát biểu rằng, ông sẵn sàng khỏa thân nếu Olivier Giroud - cầu thủ bị Morgan chê là không đủ trình độ ghi bàn vào lưới Barcelona ở hai loạt trận sắp tới của Champions League.

"Tôi sẵn sàng khỏa thân và nhảy Conga - một điệu nhảy Latin nếu Giroud ghi bàn vào lưới Barcelona ở Champions League sắp tới," CĐV này khẳng định.

Arsenal sẽ đụng độ Barcelona vào ngày 24/02 tới, trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 17/03.