Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan Bạch Lộc lộ bằng chứng chơi xấu đồng nghiệp, La Vân Hi bị réo tên

Người hâm mộ Bạch Lộc vô tình để lộ tin nhắn bày kế chơi xấu đồng nghiệp.

Bạch Lộc là nữ diễn viên hậu 95 đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, người hâm mộ vừa khiến duyên qua đường của cô trượt dốc.

Mới đây, group chat của fans Bạch Lộc bị lộ một đoạn tin nhắn. Trong đó, có người sử dụng những từ ngữ quá khích, đòi bóc phốt đồng nghiệp "nhà họ La".

Tuy nhiên, thành viên trong group chat có rất nhiều lứa tuổi, bao gồm cả trẻ nhỏ. Vì vậy, việc người lớn hướng dẫn cách bạo lực mạng cho trẻ vị thành niên là điều tối kỵ.

Ngoài ra, nhiều người cũng mơ hồ đoán được thân phận của đồng nghiệp họ La. Cư dân mạng cho rằng, người xui xẻo bị fans Bạch Lộc nhắm tới chính là La Vân Hi.

Bạch Lộc và La Vân Hi từng hợp tác trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương Trường Nguyệt Tẫn Minh. Hai người kết hợp ăn ý, cũng không có mâu thuẫn cá nhân.

Thế nhưng, fans Bạch Lộc nhiều lần nhận xét La Vân Hi với lời lẽ tiêu cực. Nam diễn viên bị chê là mang giày độn, có dáng đi hai hàng, không xứng đáng với Bạch Lộc...

Những việc làm của người hâm mộ vô tình khiến người đẹp họ Bạch bị liên đới. Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận chê trách cả fans và nữ diễn viên:

- Bạc Lộc có một chút diễn xuất nhưng fan cô cũng tâng cao tận trời mây, nhan sắc có nhưng gần giống mặt hotgirl mạng. Đặc biệt, fan của cô còn tưởng tượng rất nhiều kịch bản khi thần tượng hợp tác với nam diễn viên hay ca sĩ nào đó.

- Thần tượng còng lưng xây dựng hình tượng hòa đồng thân thiện, fan đi lộ group chat bạo lực mạng đồng nghiệp.

-Lúc đầu tôi khá ưa Bạch Lộc nhưng cái nết dẫm bạn diễn của nhà cô thì không thể chấp nhận nổi. Còn những lần ghép couple bất chấp nữa, ghép không được quay qua dẫm nhà nam. Tôi cũng thấy cô này giả tạo, nhất là điệu cười thương hiệu của cô.

- Hồi Bạch Lộc đóng Châu Sinh Như Cố, tôi bắt gặp khá nhiều người là fan của cô ca bài "thực lực". Thần tượng mới nổi một chút mà fan đã làm mấy hành động gây mất thiện cảm.

An Nhiên