Fan chê Nadal to mồm, mỹ nhân Sharapova 'đanh đá' bênh vực

Gốc
(Tin thể thao - Tin tennis) Sharapova cho thấy mình không phải dạng vừa khi lên tiếng bênh vực Nadal.

Video những pha bóng đẹp nhất trận đấu giữa Nadal - Anderson (chung kết US Open)

Sharapova trong giới tennis thường xuyên bị chê là “chảnh, kênh kiệu, khó gần và ít bạn”. Tuy nhiên không phải ai Masha cũng lạnh lùng, hờ hững như trường hợp của Nadal.

Trong khi cả thế giới đang bày tỏ sự thán phục với tay vợt Tây Ban Nha về chức vô địch ở US Open, vẫn có những người “thích gây sự chú ý” bằng cách đi ngược lại.

Fan chê Nadal to mồm, mỹ nhân Sharapova 'đanh đá' bênh vực - Ảnh 1

Sharapova bênh Nadal

Người đó là Bernie Baldwin, một người đàn ông đã có tuổi và khá đam mê tennis. Trong một bình luận trên trang Twitter, Baldwin đã “dìm” Nadal bằng cách chê bai những tiếng hét mà tay vợt Tây Ban Nha gây ra khi thi đấu.

“Mọi người đều phàn nàn về những tiếng ồn Maria Sharapova gây ra trong khi thi đấu nhưng lại quên mất Rafael Nadal, một tay vợt vĩ đại. Anh ta thực tế cũng làm phiền người khác bằng những tiếng gào thét của mình”, Baldwin chê Rafa là tay vợt “to mồm”.

Trước bình luận của fan này, ngay lập tức Sharapova lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Cô viết: “Chàng trai đó vừa giành Grand Slam thứ 16 và đây là cách ông lựa chọn để bình luận.”

Phản ứng có phần “đanh đá” của Masha ngay lập tức nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của rất nhiều người trên Twitter. Còn Baldwin dĩ nhiên không thể nói gì thêm.

Trước đây, Sharapova từng tiết lộ rằng cô có mối quan hệ khá tốt với Nadal. Rafa đã từng nhắn tin động viên Masha sau án phạt, thời điểm cô hứng chịu rất nhiều áp lực chỉ trích. Sharapova từng nói về Nadal: “Tôi có sự tôn trọng lớn lao dành cho anh ấy.”

Fan chê Nadal to mồm, mỹ nhân Sharapova 'đanh đá' bênh vực - Ảnh 2

Nadal nhận phần thưởng 3,7 triệu đô (khoảng 84 tỷ VND) sau chức vô địch US Open.

PL

Tin nóng

Tin mới