'Fan cứng' nhặt được loạt sạn hài hước khó tin thế này trong phim Trung Quốc

Gốc
Trư Bát Giới có tới 4 lỗ mũi, vòi nước hiện đại lọt vào triều đình phong kiến...là những hạt sạn khó tin trong phim Trung Quốc.

Trong bối cảnh phim cổ trang Trung Quốc, Hoàng đế luôn là nhân vật đầy quyền lực với "hậu cung 3000 giai lệ". Nhưng trong bộ phim này, nhân vật quyền uy lại phải ngồi trên một chiếc ghế nhựa xanh rẻ tiền. Chi tiết "sai trái" này khiến khán giả không khỏi bật cười và thốt lên: "Thật sự quá rẻ tiền rồi!"

Trong cảnh quay, đôi nam nữ đang hết sức thân mật, nhưng mọi cảm xúc bỗng hóa đá khi khán giả nhìn thấy chú chó đang chăm chú nhìn phía sau. Cho dù cảnh quay ấy tình cảm đến mức nào thì cũng hóa thành cảnh hài mà thôi.

Còn trong bộ phim này, nhân vật chàng trai xuất hiện xuyên thời gian? Từ anh chính trị viên đến anh lính tuyến đầu trên chiến trường rồi thì một người bạn tâm tình. Có vẻ như đoàn làm phim quá thiếu diễn viên quần chúng chăng?

Có vẻ vết máu ở cảnh này "sai sai" so với quy luật?

Trong kháng chiến chống Nhật mà có xe tải hiện đại như thế này rồi ư?

Hoàng cung thời nhà Thanh trong phim "Cung tỏa tâm ngọc" xuyên không sử dụng hẳn vòi nước kim loại hiện đại.

Trương Vệ Kiện đi đôi giày Nike đỏ chót khi vào vai Trương Tam Phong trong phim "Thời niên thiếu của Trương Tam Phong".

Cà rốt đến năm 1550 mới xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc, vậy mà trong phim "Mỹ nhân tâm kế" lấy bối cảnh thời Tây Hán đã thấy có rồi ư?

Lộ cả nhân viên hậu trường trong phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn".

Dù được khen ngợi hết lời nhưng "Sở Kiều truyện" cũng gặp phải lỗi hài hước khi một bà lão mặc quần áo thời hiện đại xuất hiện trong khung hình.

Còn Trư Bát Giới trong phim "Tây du ký" có tận... bốn lỗ mũi.

Trong "Tân Hoàn Châu cách cách", có vẻ con dao đâm Hạ Tử Vy "tự di chuyển" được thì phải, bởi vì nó đã tự lún sau hơn sau vài giây.

Đoàn Hòa (Theo QQ, Tổng hợp)