Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan cười ngất trước loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của Vương Nhất Bác: Khí chất ngôi sao từ bé!

Những hình ảnh thuở bé của Vương Nhất Bác khiến fan vô cùng thích thú.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác không ngừng phát triển để củng cố tên tuổi ở các vai trò như diễn viên, ca sĩ, vũ công.

Mới đây, người hâm mộ đã truyền tay nhau loạt ảnh thuở bé của Vương Nhất Bác. Trong loạt ảnh, Vương Nhất Bác xuất hiện với ngoại hình và trang phục vô cùng chất chơi, thậm chí anh chàng còn trổ tài pose dáng cực ấn tượng.

Có thể thấy, ngay từ bé "Vương gia" đã bộc lộ được khí chất của một ngôi sao. Thậm chí, một số kiểu pose dáng thuở bé cũng được nam ca sĩ tái hiện lại ở thời điểm hiện tại.

Sau thành công tại những mùa giải trước, Vương Nhất Bác được xem là một chiến thần của Street Dance of China. Với việc đưa thí sinh của team mình lên ngôi quán quân, "Vương gia" cho thấy bản thân hiện đang là một ngôi sao sáng trong làng vũ đạo.

Vương Nhất Bác cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chính thức xác nhận sẽ tiếp tục tham gia Street Dance of China 5. Phía chương trình cũng đã tung ra MV giới thiệu cho sự xuất hiện của Vương Nhất Bác với vai trò master.

TRong clip, Vương Nhất Bác vẫn xuất hiện với khí chất mạnh mẽ thường thấy, ngoại hình điển trai kèm những biểu cảm thu hút hứa hẹn sẽ mang đến những chiến thuật mới tại mùa giải sắp tới.

Trên sân khấu, Vương Nhất Bác thường xuyên xuất hiện với hình tượng lạnh lùng, nghiêm túc nên dần dần đã trở thành đặc điểm của anh chàng. Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác cũng không để trái tim người hâm mộ "đóng băng" mà sẵn sàng pha trò đầy hài hước với loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/loat-anh-thoi-tre-trau-cua-vuong-nhat-bac-khi-chat-ngoi-sao-tu-be-202207181011536675.html