Theo thông tin chính thức từ chân dài Lê Hà, cuối tháng 11 này cô sẽ có mặt tại Pháp để tham dự show thời trang nội y lớn nhất hành tinh cùng với sự góp mặt của rất nhiều thiên thần.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 1

Hậu The Face, Lê Hà khá im ắng trong những hoạt động mẫu. Ngoài tham dự những show thời trang của một số NTK nổi tiếng, cô không thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 2

Thế nhưng, không ai ngờ rằng sự im ắng trong hoạt động người mẫu của cô thời gian vừa qua là để chuẩn bị cho lần tham dự sự kiện được mong đợi nhất năm của làng thời trang thế giới - Victoria Secret fashion show.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 3

Tính tới thời điểm hiện tại, Lê Hà là người mẫu đầu tiên được tham dự Victoria Secret Fashion show trong những “chiến binh” The Face và là một trong những người mẫu hiếm hoi của showbiz Việt có cơ hội lớn được “check-in” tại đây.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 4

Chia sẻ thêm về quá trình chuẩn bị cho chuyến đi này, Lê Hà nói thêm cô sẽ nhờ stylist Kelbin Lei chuẩn bị đồ cho cô. Bởi đã từng làm việc cùng nhau trong khoảng thời trang ghi hình tại The Face nên cô rất tin tưởng cho lần hợp tác này cùng Kelbin.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 5

Show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 26/11 tại Paris vì vậy Lê Hà sẽ có mặt tại kinh đô thời trang trước ngày này. Cô cũng nói thêm sẽ kết hợp du lịch để tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như thời trang ở nước Pháp xinh đẹp.

Ngắm thêm một số hình ảnh ngọt ngào, vô cùng cuốn hút của Lê Hà trong bộ hình thời trang với nước màu đen trắng mà cô cùng ê kíp mới thực hiện:

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 6

Bộ hình được lấy cảm hứng từ những trang phục thu đông với chất liệu len mỏng - item không thể thiếu cho mọi cô nàng khi mùa lạnh tới.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 7

Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi chất dạ cũng là lựa chọn thú vị để nàng diện trong mỗi dịp trang trọng hoặc với cách mix&match khác nhau, bạn hoàn toàn tự tin và thoải mái khi diện chúng dạo chơi cùng hội bạn cho những ngày cuối tuần.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 8

Cận cảnh khuôn mặt xinh đẹp không góc chết của “chiến binh” The Face có vẻ đẹp hoa hậu.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 9

Bờ vai thon và nước da trắng ngần của Lê Hà khiến người đối diện phải bấn loạn trước vẻ đẹp nuột nà của cô.

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 10

Fan 'dung ngoi khong yen' khi biet tin Le Ha tham du Victoria's Secret show - Anh 11

Lê Hà nói về kế hoạch tháng 11, cô sẽ không nhận lời bất kỳ show diễn nào để tập trung vào công việc chuẩn bị cho chuyến đi được hoàn hảo nhất.

Make up: Nguyễn Phạm Minh Đức

Stylist: Pham Bảo Luận

Nhã PhongTrần Hoài An