Fan EXO bị Inkigayo 'cấm cửa'

Gốc
Vì những hành động quá phấn khích dành cho thần tượng mà fandom của EXO đã bị Inkigayo liệt vào danh sách đen.

EXO đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng với ca khúc Wolf và số lượng fan của 12 anh chàng điển trai, tài năng này đang tăng một cách chóng mặt. Bên cạnh những fan chân chính thể hiện tình yêu thần tượng một cách lịch sự, đúng mực cũng có một bộ phận fan cuồng khiến chính EXO cũng cảm thấy "đau đầu".

Trong các chương trình ghi hình của Inkigayo có sự xuất hiện của EXO, nhiều fan cuồng đã có những hành động quá khích, phá vỡ nhiều quy định của nhà đài như: không nghe theo sự sắp xếp của ê-kíp chương trình, chạy đuổi theo các thành viên EXO khiến chương trình náo loạn, sử dụng các dụng cụ cổ vũ không cẩn thận khiến người khác gặp nguy hiểm... Thậm chí, Inkigayo đã phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Để đảm bảo yêu cầu cho chương trình, Inkigayo mới đây cho biết họ có thể sẽ không phát vé vào cửa cho fan của EXO nữa. Lời cảnh cáo của Inkigayo đã khiến các fan chân chính vô cùng buồn lòng vì fandom của EXO đã phải mang tiếng xấu bởi một số "con sâu làm rầu nồi canh".

Không chỉ có Inkigayo, một số chương trình khác cũng bắt đầu đắn đo khi mời EXO vì họ sợ sự xuất hiện của các fan cuồng EXO khiến chương trình đổ bể. Và nếu fan EXO không tự kiềm chế, rất có thể sau Inkigayo, nhiều chương trình khác cũng sẽ ra lệnh cấm chính thức đối với fandom EXO.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của EXO tại đây

Tin nóng

Tin mới