Sự quá khích của người hâm mộ sẽ khiến 12 chàng trai của EXO phải biểu diễn mà không được cổ vũ trong các buổi ghi hình trực tiếp của "Inkigayo".

Lệnh cấm này được nhà sản xuất chương trình ca nhạc Inkigayo đưa ra sau một buổi ghi hình đầy vất vả vì fan của các chàng trai EXO. Theo đó, người hâm mộ nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn đã không tuân thủ sự chỉ dẫn của ban tổ chức, liên tục phá vỡ một số quy tắc về an toàn của Inkigayo như chạy đuổi theo các thành viên EXO, sử dụng công cụ cổ vũ gây nguy hiểm tới những người xung quanh và gây ồn ào quá mức.

Thậm chí, nhà sản xuất Inkigayo đã phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát.

Fan cuồng luôn là vấn đề với showbiz Hàn. Tuy nhiên, Inkigayo mới chỉ là chương trình đầu tiên ra lệnh cấm chính thức dành cho những người hâm mộ quá đà. Nhà sản xuất Inkigayo khẳng định nếu trường hợp này còn tái diễn, họ sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Ra mắt tháng 4/2012, EXO được coi là con át chủ bài của SM Entertainment, sau Super Junior, TVXQ và SHINee. Nhóm có tới 12 thành viên, với 6 là người Hàn Quốc, 6 là người Trung Quốc. Sau khi trở lại với Wolf hồi tháng 5, EXO đang là một cái tên gây sốt của Kpop.

Hình ảnh mới nhất của EXO.

EXO đáng yêu trên tạp chí thời trang số mới.

Hồng Giang

Theo Infonet