Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan hâm mộ đính chính Song Joong Ki không hề lên tiếng phủ nhận thay Song Hye Kyo và Park Bo-gum ngoại tình

Hôm qua xuất hiện tin Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận thay Song Hye Kyo và Park Bo-gum về tin đồn ly hôn nhưng ngay sau đó trạm fan hâm mộ lớn của nhà trai đã lên tiếng đính chính.

Vợ chồng Song – Song từng là cặp đôi được mọi người ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu đẹp đẽ giữa họ. Thế nhưng, bất ngờ ập đến cách đây không lâu khi xuất hiện tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo gây nên cơn chấn động trong ngành giải trí vào ngày 27 tháng 6 vừa qua, hàng loạt tin đồn ngay sau đó cũng liên tiếp xuất hiện.

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì Song Joong Ki không hề thông báo cho Song Hye Kyo biết về việc mình đệ đơn xin ly hôn, sau khi giao nộp hết tài liệu thì vào ngày thứ hai anh mới thông báo cho đối phương biết. Song Joong Ki không những không thông báo việc này với Song Hye Kyo mà còn lựa lúc Song Hye Kyo đang ở Thái Lan quay quảng cáo. Hành động này được luật sư giải thích là nhắc nhở Song Hye Kyo “Nếu như phát tán những tin đồn liên quan đến cuộc sống hôn nhân và nguyên nhân ly hôn thì sẽ công khai tất cả”.

Về nguyên nhân dẫn đến ly hôn của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến nay vẫn là một dấu chấm hỏi dù trong đơn ly hôn hai người họ nói tính cách không hợp. Nhiều người cho rằng tính cách không hợp chỉ là cái cớ mà thôi.

Gần đây cũng có tin đồn tiết lộ hai người họ thực ra đã sớm sống li thân, từng vì chuyện sinh con mà nhiều lần nảy sinh quan điểm bất đồng. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại luôn bận rộn với công việc, tạm thời không có ý nghĩ đến việc sinh con.

Được biết, Song Hye Kyo từng có ý định quay xong bộ phim Encounter sẽ nghỉ ngơi để mang thai, nếu như dựa theo kế hoạch thì có 2-3 năm không thể nhận phim, không ngờ rằng không lâu sau thì Song Hye Kyo đã bỏ ý định mang thai, cũng có ý định nhận quay tác phẩm mới. Song Hye Kyo quyết định sinh con, lại đột nhiên tuyên bố đình chỉ kế hoạch nên đã dẫn đến tin hai vợ chồng họ phải chăng mối quan hệ đã xảy ra vấn đề gì.

Trước đây, truyền thông Hàn Quốc cũng từng đăng tải tin đồn dẫn đến hôn nhân hai người họ đến bước đường ngày hôm nay là do Song Hye Kyo ngoại tình, và đối tượng lần này chính là Park Bo-gum – đồng nghiệp chung công ty của Song Joong Ki. Hôm qua, có truyền thông cũng đăng tải thông tin cho biết Song Joong Ki đã tiếp nhận phỏng vấn, đặc biệt lên tiếng đính chính cho tin đồn ngoại tình của Song Hye Kyo và Park Bo-gum với nội dung “phủ nhận mạnh mẽ” tin đồn. Đây cũng có thể xem là sau khi hai người ly hôn Song Joong Ki lần đầu tiên lên tiếng ủng hộ cho Song Hye Kyo.

Thế nhưng, khi tin tức này được đăng tải thì trang mạng fan hâm mộ chính thức của Song Joong Ki lại đăng thanh minh cho biết Song Jong Ki chưa từng tiếp nhận phỏng vấn nào cả. Song Joong Ki cũng chưa từng nói những lời như vậy, chỉ là có người cố ý tẩy trắng bản thân mà thôi.

Được biết, bài viết gốc cho biết phía trả lời của Song Joong Ki không hề quen biết người tiết lộ tin tức này, đồng thời cũng phủ nhận cách nói của người nọ. Luật sư của công ty quản lý Blossom của Song Joong Ki và Park Bo-gum lên tiếng trả lời là một người khác, vì công ty quản lý hai nam diễn viên nên câu trả lời của họ cũng được mặc định là của Song Joong Ki hay Park Bo-gum, nhưng nội dung chỉ là công ty phủ nhận nghệ nhân dưới trướng Park Bo-gum có tác động đến hôn nhân của Song Hye Kyo mà thôi.

Nhưng bản thân Song Joong Ki không hề lên tiếng về tin đồn giữa hai người họ, mà luật sư đại diện cho Song Joong Ki cũng là một người khác, trước mắt Song Joong Ki và luật sư chủ đăng tải một tin ly hôn, bản thân Song Joong Ki và những luật sư khác không hề có bài thanh minh trên lập trường của mình cả.

Từ đó có thể lý giải chính là có người cố tình đem thanh minh công ty quản lý của Park Bo-gum trở thành thanh minh của phía Song Joong Ki, dù sao thì Song Joong Ki và Park Bo-gum làm chung một công ty, công ty quản lý cũng chỉ phủ nhận việc Park Bo-gum có tham dự gì đến hôn nhân của hai người họ. Đối với việc Song Hye Kyo có ngoại tình hay không thì Song Joong Ki và phía luật sư không hề lên tiếng qua, cũng chính là nói Song Joong Ki chưa từng lên tiếng ủng hộ Song Hye Kyo.

Như Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-dinh-chinh-song-joong-ki-khong-len-tieng-phu-nhan-cho-song-hye-kyo-5518919.html