Fan M.U dọa "tẩy chay" nếu bị ép mua vé cả mùa

Gốc
CLB Man United nhận được không ít lời phàn nàn của các CĐV về việc vẫn tính giá tiền các trận tại Champions League mùa tới đối với vé xem cả mùa giải.

Man United cần sớm giải quyết vấn đề giá vé mùa giải tới nếu không muốn mất sự ủng hộ từ các cổ động viên lâu năm

CLB Manchester United đang phải đối mặt với việc bị người hâm mộ phản đối nếu vẫn áp mức giá Champions League đối với vé xem cả mùa. Cụ thể, sau khi tiến hành khảo sát với 800 cổ động viên Man United, có tới 73,5% số người trả lời rằng họ sẽ phải cân nhắc lại việc đặt mua vé xem cả mùa giải nếu Quỷ Đỏ chỉ được tham dự Europa League mùa tới.

Tuần trước, Man United đã gửi thư thông báo rằng nếu những cổ động viên mua vé cả mùa không mua vé trận lượt về Champions League với Olympiakos, họ sẽ không được xem trận derby thành Manchester diễn ra vào cuối tháng này.

Điều này khiến nhiều cổ động viên trung thành của đội bóng áo đỏ cảm thấy không hài lòng bời Man United không đề cập tới những ưu đãi cũng như giảm giá nào nếu trong trường hợp Man United phải thi đấu tại Europa League.

Được biết, với một mùa giải đáng thất vọng như hiện tại thì sự mong chờ một cơ hội tham dự Champions League mùa sau của ban lãnh đạo Man United dường như đã rơi vào ngõ cụt khi họ cách đội xếp thứ 4 là Manchester City tới 12 điểm. Không những vậy, ngay cả khi Man City đã giành ngôi vô địch Capital One Cup (đồng nghĩa với việc có thêm 1 suất tham dự Europa League cho các đội bóng của Anh) thì việc cạnh tranh được 1 vé tham dự Europa League cũng trở thành cả một vấn đề với Man United.

Một số nguồn tin nội bộ Man United khẳng định rằng ban lãnh đạo đội bóng vẫn chưa có quyết định cuối cùng về vấn đề này cũng như bỏ ngỏ khả năng giảm giá vé Europa League hoặc không bao gồm giải này đối với những người mua vé cả mùa giải. Song điều quan trọng là trong tình cảnh hiện tại, đội chủ sân Old Trafford không nên làm mất đi sự ủng hộ của những cổ động viên đã luôn theo sát họ suốt thời gian khó khăn này.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới