Fan M.U toàn quốc “nối vòng tay lớn” tại Hà Nội

Gốc
Trong những ngày lịch sử của mùa Thu tháng Tám, các CĐV hâm mộ CLB Manchester United tại Việt Nam đã quyết định tụ họp nhau tại Hà Nội để gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị các sự kiện lớn cho một mùa giải mới của Quỷ đỏ.

Hội những người hâm mộ Manchester United tại Việt Nam - MUSVN với “slogan“ Mái nhà Quỷ đỏ, là một trong những diễn đàn đầu tiên về bóng đá nói chung, và về M.U cũng như một CLB nói riêng tại Việt Nam. Trải qua gần 1 thập niên với nhiều biến cố, MUSVN đã khẳng định tên tuổi trong làng CĐV bóng đá với việc liên tục tổ chức các sự kiện offline và kết nối cộng đồng trên khắp các miền của Tổ quốc.

Hình ảnh Đại hội MUSVN toàn quốc lần IX tại Đà Nẵng, 8/ 2012

Thứ Bảy này, ngày 17/8/2013, MUSVN tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ X tại Hà Nội với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, đánh dấu một chặng đường dài xây dựng và phát triển hội. Giống như các kỳ đại hội trước, đại hội lần này ngoài việc là nơi gặp gỡ, giao lưu của những người chung tình yêu với M.U, còn là dịp để các thành viên trong ban điều hành của MUSVN bàn bạc, thống nhất các “đường đi nước bước“ nhằm đưa hội tiến lên trong mùa giải mới, bắt kịp xu hướng chung của các fanclub khác tại Việt Nam.

Theo ghi nhận của phóng viên Bóng đá số, dù quy mô không thực sự lớn xong đại hội lần thứ X của MUSVN quy tụ đầy đủ thành viên đến từ khắp mọi miền của Tổ Quốc, từ Nam ra Bắc, từ Sài Gòn, Cần Thơ cho đến Hải Phòng, Phú Thọ…

Với việc tổ chức các buổi offline mang tính chất toàn quốc hàng năm, MUSVN hy vọng sẽ xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ M.U lớn mạnh, đoàn kết, yêu và cổ động Quỷ đỏ một cách có văn hóa, dẹp tan các định kiến không hay về fan M.U trong cộng đồng fan hâm mộ bóng đá nói chung, từ đó tiến tới việc tổ chức các hoạt động xã hội khác như làm từ thiện, chung tay bảo vệ môi trường…

Lịch cụ thể Đại hội MUSVN toàn quốc lần thứ X: 13h00 ngày 17/08/2013 tại Oncafe (Trong Rạp Sinh Viên - Hồ Thiền Quang), 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội.

Tin nóng

Tin mới