Rất nhiều CĐV M.U có thể sẽ không mua vé cả mùa của Quỷ đỏ mùa giải tới nếu đội bóng không được dự Champions League.

Manchester United Supporters Trust (MUST), Hội CĐV M.U, chủ trương chống đối nhà Glazer vừa công bố một cuộc thăm dò dư luận có thể khiến các ông chủ Mỹ phải giật mình.

Theo đó, trong cuộc thăm dò mà MUST đích thân tiến hành với những CĐV trung thành của Quỷ đỏ, có đến 73,5% Manucian khẳng định họ sẽ quyết định không mua vé cả mùa của M.U nếu thầy trò David Moyes phải dự Europa League mùa 2014/15. 17,2% số người được hỏi cho rằng việc M.U có được dự Champions League mùa tới hay không là yếu tố tiên quyết để họ quyết định có mua vé cả mùa mùa tới hay không.

Khả năng M.U không được dự Champions League mùa tới đang đến rất gần. Bởi hiện tại Quỷ đỏ cách Man City, đội bóng đứng thứ 4 tới 12 điểm và đá nhiều hơn đối thủ cùng thành phố 1 trận.

Việc fan M.U dự định quay lưng lại với Quỷ đỏ được cho là đòn trả đũa của họ với nhà Glazer. Các ông chủ Mỹ vừa đưa ra quyết định khiến họ bất bình.

Theo đó, tất cả CĐV đã mua vé cả mùa của M.U sẽ không được phép đến Old Trafford xem trận derby Manchester với kình địch Man City nếu họ không mua vé xem trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Olympiacos vào ngày 20/3 tới.

Ngoài ra các Manucian còn điên tiết với kế hoạch đá giao hữu dày đặc của M.U vào mùa hè này mà nhà Glazer đề xuất để bù lại tổn thất tài chính do Quỷ đỏ có thể không được dự giải đấu danh giá nhất châu Âu mùa tới.