Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan nam Nhật Bản cưới idol kém mình 27 tuổi

Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Cảm mến fan nam luôn có mặt trong mọi buổi biểu diễn của mình, nữ ca sĩ Yuki Tomoe đã chủ động tỏ tình và quyết định về chung nhà với anh.

Ca sĩ Nhật Bản Yuki Tomoe (20 tuổi) gặp người chồng hiện tại của mình, Mitsuo, khi cô mới 17 tuổi, còn anh đã 44 tuổi. Đó là vào năm 2020, khi Tomoe vừa ra mắt với tư cách ca sĩ thần tượng của một nhóm nhạc ở Osaka, Mothership đưa tin.

"Khoảnh khắc nhìn thấy cô ấy, tôi cảm giác như đang ngắm nhìn một viên đá lấp lánh, đầy màu sắc. Dù là người mới, cô ấy đã có màn trình diễn tuyệt vời và dễ thương. Vì vậy tôi quyết định ủng hộ cô ấy", Mitsuo nói.

Dù sống ở Oita, tuần nào anh cũng đi tàu đến Osaka để xem cô biểu diễn, không bỏ lỡ bất kỳ buổi trình diễn nào của Tomoe.

 Ca sĩ Tomoe đã chủ động tỏ tình với bạn trai, cũng là người hâm mộ của mình.

Ca sĩ Tomoe đã chủ động tỏ tình với bạn trai, cũng là người hâm mộ của mình.

Về phần Tomoe, cô sớm để mắt tới Mitsuo.

"Tôi cảm thấy anh khác với những người hâm mộ khác. Tôi cảm giác kỳ lạ khi anh ấy luôn xuất hiện, và tôi bắt đầu có thói quen tìm kiếm hình dáng anh khi đứng trên sân khấu. Mỗi khi không nhìn thấy anh, tôi thấy trống rỗng. Đó là lúc tôi biết mình thích anh rồi", Tomoe tâm sự.

Tomoe chính là người chủ động trò chuyện và cũng là người tỏ tình. Mitsuo nói rằng anh chưa bao giờ nghĩ ngày này sẽ đến.

"Suy cho cùng, tôi chỉ là một người hâm mộ bình thường. Nếu một thần tượng nói thích tôi, tôi cũng chỉ nghĩ họ nói vậy với hàm ý yêu mến người theo dõi mình. Dù không thể tin rằng cô ấy thích mình với tư cách nam - nữ nhưng tôi cũng đã đáp lại: 'Vậy mình bắt đầu hẹn hò nhé'", Mitsuo nhớ lại.

Vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, nhiều người quen đã ngăn cản mối quan hệ của hai người.

Bạn bè, đồng nghiệp vừa ghen tỵ và lo lắng cho Mitsuo, cảnh báo anh có thể sập bẫy lừa đảo bởi mối quan hệ của họ thật khó tin, và "Tomoe quá trẻ và dễ thương".

Hai người về chung nhà khi Tomoe tròn 20 tuổi.

Hai người về chung nhà khi Tomoe tròn 20 tuổi.

Chỉ sau một tuần hẹn hò, Mitsuo đã quyết định về ra mắt bố mẹ bạn gái và xin phép qua lại với cô. Thời điểm ra mắt, mẹ của Tomoe và Mitsuo đều 47 tuổi.

Khi gặp mặt lần đầu, mẹ của Tomoe đã hỏi rằng liệu hai người có ý định kết hôn. Mitsuo nói vì mới hẹn hò một tuần nên chưa nghĩ đến chuyện đám cưới.

"Cái gì cơ? Hai người hẹn hò dù chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ư?", người mẹ ngạc nhiên.

Để tạo sự an tâm cho cha mẹ bạn gái, anh đã viết một lá thư đảm bảo, trong đó hứa rằng bố mẹ sẽ luôn được thông báo mỗi khi hai người có một buổi hẹn hò. Mitsuo cuối cùng đã được bố mẹ Tomoe chấp nhận.

Trước đó, mỗi lần đăng ảnh chụp cùng nhau, Tomoe luôn che mặt bạn trai. Sau khi họ kết hôn vào tháng 4 năm nay, khuôn mặt anh mới lần đầu được công khai.

Suốt thời gian hẹn hò, hai người thường xuyên phải di chuyển xa vì nơi ở cách nhau 5 tiếng đi tàu, 8 tiếng đi ôtô.

Sau khi cưới, Tomoe chuyển về nhà chồng ở Oita. Cặp vợ chồng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống trên tài khoản mạng xã hội có 300.000 người theo dõi.

Đinh Phạm