Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan náo nức chờ đón 2NE1

Gốc

Từ 9h30, nhiều fan cuồng đã có mặt để chờ đón phút thần tượng dù mãi hơn 13h, chuyến bay của 2NE1 mới hạ cánh ở Nội Bài.

Khác với lần Super Junior hay 2AM tới Việt Nam, fan của 2NE1… có tổ chức và hiền lành hơn nhiều. Có hẳn một nhóm giống như lãnh đạo hướng dẫn các bạn trẻ từ chỗ đứng tới chỗ ngồi để tiếp đón thần tượng một cách trật tự và ổn định.

Đại diện fanclub cho biết có cả antifan tập trung trong hàng người đang chờ đón 2NE1 và khuyên các fan nên cẩn thận đề phòng những trường hợp xấu. Tuy nhiên, không fan nào e ngại việc bị ném mắm tôm,... mà kiên quyết chờ đón thần tượng.

Không ít fan cuồng đã lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội tìm cơ hội gặp thần tượng. Những cô gái trẻ từ Nam Định, Hải Phòng… cũng về Thủ đô từ sáng sớm và chầu chực ở sân bay Nội Bài vì không biết chính xác mấy giờ 2NE1 hạ cánh.

Theo nhiều nguồn tin, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc sẽ nghỉ chân ở khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng – Hà Nội. 14h chiều ngày 19/11, nhóm sẽ tổ chức gặp gỡ cánh báo chí. Tối cùng ngày, họ diễn tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Ngoài Phương Vy và Thanh Duy Idol, có hai nhóm nhảy Việt Nam được lựa chọn để biểu diễn cùng 2NE1 trong đêm nhạc này.

Quỳnh Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-chau-a/fan-nao-nuc-cho-don-2ne1/a133885.html