Fan 'ngã ngửa' khi biết thần tượng của Minh Vương chính là Son Heung-min

Gốc
Sau 2 tuần diễn ra trận đấu giữa Olympic Việt Nam - Olympic Hàn Quốc, thế nhưng bây giờ Minh Vương chịu khoe ảnh chụp cùng thần tượng Son Heung-min của mình.

Hai tuần sau ASIAD 2018, hôm qua 11/9, tiền vệ Minh Vương khoe trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp chung với ngôi sao Son Heung-min của Hàn Quốc.

Minh Vương không dấu nổi cảm xúc: "Trước kia tôi không hiểu sao mọi người lại la hét khi gặp thần tượng của mình... cho tới một ngày tôi gặp thanh niên này. Ôi má ơi"..

Minh Vương muốn hét lên khi được gặp thần tượng của mình - Son Heung-min

Dòng chia sẻ vô cùng tự nhiên của chàng tuyển thủ sinh năm 1995 đã được rất nhiều các fan truyền tay nhau trên mạng xã hội. Họ vui vì những cảm xúc vừa chân thật vừa hóm ảnh, đáng yêu của nam tuyển thủ.

Trong bức ảnh, có thể nhìn thấy dù sở hữu chiều cao khá chênh lệch với thần tường của mình, thế nhưng Minh Vương vẫn rất nổi bật với gương mặt điển trai và một phong thái đững đạc.

Một điều khiến fans thí vị hơn là trong trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc, Minh Vương đã có cơ hội được thi đấu, cọ xát cùng chính thần tượng, thậm chí là có những pha tranh chấp vô cùng quyết liệt.

Minh Vương từng có cơ hội thi đấu cùng ngôi sao sinh năm 1992 Son Heung-min.

Trần Minh Vương (23 tuổi) là cầu thủ bóng đá quê Thái Bình, hiện chơi ở vị trí tiền vệ tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Tuy sở hữu thể hình không mấy to lớn với chiều cao 1,68 m, anh vẫn là một trong số ít cầu thủ trẻ được đánh giá khá cao về kỹ thuật cá nhân và tư duy chiến thuật. Trước đó, trong trận bán kết bán kết ASIAD 2018, Minh Vương chính là cầu thủ có cú sút phạt xuất thần mang về bàn thắng danh dự cho Olympic Việt Nam.

Củ Tỏi