Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan nữ 'dao kéo' trả thù nam ca sĩ thần tượng, thủ đoạn chấn động Jbiz

Hành động bất ngờ của cô gái đối với nam ca sĩ Sakuma Ryuto khiến không ít người hoảng sợ.

Báo chí truyền thông xứ Trung vừa khui lại câu chuyện chấn động showbiz Nhật Bản vài năm trước. Theo đó, scandal nam ca sĩ Sakuma Ryuto và một fan nữ của anh sốt trở lại. Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Sakuma chê fan nữ này quá xấu. Vì bị tổn thương về mặt tình cảm nên cô gái này mới có kế hoạch trả thù quá sốc dành cho nam ca sĩ thần tượng của mình.

Câu chuyện fan nữ trả thù thần tượng Nhật Bản Sakuma Ryuto gây sốt cả Châu Á.

Sakuma là nam thần từng rất được yêu thích của Nhật Bản.

Theo đó, Sakuma là thành viên của nhóm HiHi Jets. Anh là thần tượng mà fan nữ trên rất yêu thích. Vì quá đam mê Sakuma, cô gái đã gửi 1 đoạn video tới nam thần 19 tuổi này. Nhưng vì ngoại hình không nổi bật, cô gái bị Sakuma ngó lơ, chẳng thèm quan tâm, từ chối thẳng thừng.

Fan nữ khi chưa thẩm mỹ đã quay video gửi cho Sakuma.

Vì cảm thấy bị tổn thương, cô gái đã quyết định "dao kéo" để nhan sắc gây chú ý hơn. Fan nữ này biến thành một người hoàn toàn khác với hình ảnh trước kia. Ngay chính người nhà của cô gái cũng chẳng thể nhận ra.

Sau khi thẩm mỹ, cô gái tìm cách tiếp cận Sakuma và trả thù vì anh từng ngó lơ mình. Thủ đoạn của cô thực sự khiến nhiều người không ngờ tới. Theo đó, fan nữ này tới công ty chủ quản của Sakuma và làm quen với các nghệ sĩ trong công ty. Sau đó, cả nhóm cùng nhau đi du lịch.

Diện mạo của fan nữ sau khi đã "dao kéo".

Một thời gian sau, fan nữ tiếp cận được với Sakuma nhờ các mối quan hệ. Ngay chính nam ca sĩ cũng không nhận ra cô gái này chính là fan nữ từng gửi clip cho mình và bị anh chê bai. Cặp đôi bên nhau một thời gian cho đến khi Sakuma phát hiện ra mình bị "cắm sừng". Được biết, cô gái cũng được mỹ nam Hashimoto Ryo cùng nhóm với Sakuma rất yêu thích.

Fan nữ tìm cách tiếp cận với Sakuma nhằm trả thù anh.

Nam thần Hashimoto Ryo cũng rất yêu thích fan nữ này.

Tháng 5/2019, fan nữ tung tin rằng 1 sao nam chưa đủ tuổi vị thành niên hút thuốc lá. Đến tháng 8, cô còn tiết lộ rằng 2 thành viên Sakuma và Rinne của Hihi Jets lục đục nội bộ. Sau đó, tới tháng 9 cùng năm, cô gái tung ảnh say xỉn của Sakuma và ảnh nóng trên giường của Hashimoto gây chấn động cả showbiz. Thời điểm xảy ra bê bối, Hashimoto mới 18 tuổi còn Sakuma đang ở tuổi 16.

Fan nữ đăng tải hình ảnh say xỉn của thần tượng để "dìm" anh.

Cô cũng lộ ảnh nóng của thần tượng nhằm trả thù.

Hiện tại, cả hai cái tên Sakuma và Hashimoto đều chẳng còn gây chú ý. Màn trả thù của fan cuồng này khiến cho sự nghiệp của 2 anh chàng tụt dốc thảm hại. Có thể nói màn trả thù của cô gái gây chấn động không chỉ ở Jbiz mà còn ở các nước Châu Á.

Asuka

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/fan-nu-dao-keo-tra-thu-nam-ca-si-than-tuong-thu-doan-chan-dong-jbiz-5120212041045357.htm