Kỳ công ngồi ghép ảnh các thần tượng, được cộng đồng tán thưởng vì sự dễ thương của chùm ảnh, nhưng nữ sinh Phương Thùy nhất quyết không chịu xuất hiện vì xấu hổ.

Với tình cảm dành cho đội tuyển U19 Việt Nam, cựu nữ sinh trường THPT Lý Thường Kiệt (Hà Nội) đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện bộ ảnh dễ thương về các thần tượng kèm theo lời chúc chiến thắng tại Vòng chung kết U19 châu Á sắp diễn ra.

Bộ ảnh của Phương Thùy được cộng đồng mạng rất yêu thích, nhất là các bạn trẻ trong lứa tuổi học sinh, sinh viên vì nó mang theo dáng nét hồn nhiên của các cầu thủ U19 Việt Nam và cũng là của chính họ.

Phương Thùy cho biết cô đã theo dõi U19 Việt Nam thi đấu ngay từ những ngày đầu tiên và điều đó giống như một tiếng sét ái tình đã theo đuổi cô học trò nhỏ suốt 2 năm qua.

Tình cảm Phương Thùy dành cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều... lớn đến nỗi cô có thể ngồi cả ngày để nghĩ về họ, chế ra những bức ảnh ngộ nghĩnh và độc đáo để thể hiện tình yêu dành cho các thần tượng.

Có lúc theo hơi hướng K-pop, có lúc Phương Thùy lại thể hiện sự sáng tạo khi cho thần tượng hóa thân vào các trang phục cổ truyền của dân tộc.

Cầu thủ U19 Việt Nam được Phương Thùy yêu quý nhất là tiền vệ Tuấn Anh.

Cô từng lấy ảnh của chàng tiền vệ hào hoa lúc nhỏ làm hình đại diện cho trang cá nhân của mình. Phương Thùy chia sẻ: "Em không muốn xuất hiện trên báo. Chỉ mong các cầu thủ đội tuyển U19 Việt Nam biết rằng có rất nhiều người như em luôn dành cho họ một tình cảm hết sức đặc biệt là đủ rồi".

Những tình cảm chân thành như của Phương Thùy khiến cộng đồng cảm thấy xúc động và sẽ là sự tiếp sức lớn lao cho đội tuyển U19 Việt Nam trên hành trình tại Vòng chung kết U19 châu Á.

Hoàng Minh