Ngoại hình điển trai và sự thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid giúp anh ghi điểm với fan, đặc biệt là các cô gái.​

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 1

Tuần qua, Noo Phước Thịnh có tour diễn Châu Âu qua các nước Cộng hòa Séc, Đức và Anh. Tại các điểm diễn, anh đều được kiều bào chào đón nồng nhiệt.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 2

Đây là lần thứ 2 Noo biểu diễn tại các quốc gia ở châu Âu. Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ trước lượng khán giả ủng hộ mình với những đêm diễn cháy vé.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 3

Bên cạnh đó, anh cũng tiếc nuối vì nhiều người hâm mộ đến sau không có vé vào xem. Trong mỗi đêm nhạc, Noo Phước Thịnh trình diễn trên 15 ca khúc cũ và mới gắn liền với tên tuổi của mình.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 4

Các bài hát đều được hàng trăm khán giả thuộc và hát theo.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 5

Bên cạnh đó, khả năng giao lưu dí dóm và thân thiện của nam huấn luyện viên The Voice Kid cũng giúp anh ghi điểm với các fan, đặc biệt là các cô gái.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 6

Sau chương trình, Noo Phước Thịnh được khán giả bao vây để chụp ảnh và xin chữ ký. Sắp tới đây, anh sẽ phát hành MV Như phút ban đầu được quay tại Nhật và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị tham gia vào Aisa Song Festival vào trung tuần tháng 10.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 7

Ngô Kiến Huy và Miu Lê là hai khách mời cùng Noo tham gia tour diễn này.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 8

Ngoài phần solo, cả hai còn hòa giọng trong các ca khúc Túp lều lý tưởng và nhạc phim Em là bà nội của anh - Mình yêu từ bao giờ.

Fan nu vay kin Noo Phuoc Thinh o chau Au - Anh 9

Miu Lê và Ngô Kiến Huy cũng đang trong quá trình quay bộ phim mới Cô gái đến từ hôm qua. Vừa về đến Việt Nam, cả hai tiếp tục bay ra Đà Nẵng để thực hiện những phân cảnh tiếp theo.

Phương Giang

Ảnh: Leon