Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan sắc đẹp gay gắt khi Miss Grand Vietnam 2022 liên tục có thí sinh xin dừng thi

Sau con gái NSND Trần Nhượng, Miss Grand Vietnam 2022 có 3 thí sinh xin dừng thi khiến fan sắc đẹp tranh cãi gay gắt.

Mới đây, trên fanpage chính thức Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) lại tiếp tục đăng thông báo thí sinh Lâm Hoàng Oanh (SBD 486) xin dừng thi với lý do cá nhân. Sau khi thảo luận và sắp xếp, ban tổ chức chấp thuận mong muốn của ứng viên Đồng Tháp.

Như vậy, Miss Grand Vietnam còn lại 51 thí sinh. Trước đó, ba thí sinh khác gồm con gái NSND Trần Nhượng - Trần Hoàng Anh Phương, Lê Tuyết Anh và Trần Phương Quỳnh cũng tự nguyện rút khỏi cuộc thi.

Lâm Hoàng Oanh sinh năm 2003 tại Đồng Tháp và từng lọt Top 15 “The Next Face Vietnam 2021”. Hiện cô là người mẫu tự do và làm việc chính tại TP.HCM.

Lâm Hoàng Oanh sinh năm 2003 tại Đồng Tháp và từng lọt Top 15 “The Next Face Vietnam 2021”. Hiện cô là người mẫu tự do và làm việc chính tại TP.HCM.

Việc các ứng viên liên tiếp xin dừng thi tạo ra những ý kiến trái chiều trên fanpage chính thức của Miss Grand Vietnam. Một bộ phận khán giả cho rằng các ứng viên không nghiêm túc, làm mất đi cơ hội của những cô gái khác.

"Tôi thấy những người rút lui là ý thức trách nhiệm kém, lấy mất cơ hội của các cô gái không được chọn"; "Không có tinh thần trách nhiệm, thiếu kiên định, đề nghị những cuộc thi khác trong cả nước không chọn lại những thí sinh như thế này để không làm mất cơ hội của những người thật sự muốn tham gia"; "Đã là cuộc thi, cả trăm cả ngàn người đăng ký như ngôi vị cao nhất chỉ có 1, nên training thật kỹ trước khi đăng ký. Việc được vào tới đây rồi tức là đã may mắn hơn rất nhiều thí sinh khác. Mà thế hết người này rồi người khác out. Rõ ràng là thiếu tôn trọng";... rất nhiều ý kiến của fan sắc đẹp ngay trên fanpage cuộc thi.

Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức cho rằng đây là tình huống có thể xảy ra ở bất cứ cuộc thi nào và không ảnh hưởng nhiều đến tiến trình hiện tại của Miss Grand Vietnam.

Đồng thời, phía thí sinh Lâm Hoàng Oanh cũng lên tiếng xác nhận dù dừng lại với bất kỳ một lý do gì thì cũng là một điều đầy tiếc nuối. "Hiện tại Oanh chưa đủ duyên để chinh phục giấc mơ ấy vì một số việc gia đình không mong muốn cần giải quyết đúng ngay lúc này. Cuộc sống là những sự lựa chọn. Có lẽ giây phút này gia đình - đặc biệt Ba Mẹ là điều quan trọng với Oanh hơn cả. Một lời cảm ơn sâu sắc nhất xin được gửi tới BTC, BGK Miss Grand Vietnam 2022 đã dành cơ hội cho Oanh vào Top 52 và những người bạn, người anh chị đã ủng hộ tinh thần, giúp đỡ trong thời gian em chuẩn bị tham gia cuộc thi", người đẹp Đồng Tháp chia sẻ.

Trước đó 3 người đẹp: Lê Tuyết Anh, Trần Phương Quỳnh, Trần Hoàng Anh Phương cũng đột ngột rút khỏi Miss Grand Vietnam 2022

Trước đó 3 người đẹp: Lê Tuyết Anh, Trần Phương Quỳnh, Trần Hoàng Anh Phương cũng đột ngột rút khỏi Miss Grand Vietnam 2022

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia Miss Grand International năm nay. Hiệu ứng từ chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những lý do khiến nhiều cô gái tìm đến sân chơi này. Cuộc thi quy tụ nhiều gương mặt cũ như người mẫu Quỳnh Châu, Mai Ngô, Tuyết Như, Thiên Hương, Quỳnh Như, Mỹ Khôi... Diễn viên hài Ngọc Thảo (đóng phim Chị Mười Ba) được chú ý khi lần đầu thi sắc đẹp.

Hội đồng giám khảo Miss Grand Vietnam gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Anh Thư, người mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, nhà thiết kế Đỗ Long.

Theo lịch trình, chung khảo cuộc thi được tổ chức vào cuối tháng 9 và chung kết vào ngày 1/10 tại TP.HCM. Cô gái đăng quang chỉ có vài ngày chuẩn bị hành trang trước khi lên đường đến Indonesia.

An Khánh