Fan Singapore mừng rỡ đón SNSD trở lại

Gốc
Bên cạnh đó, B.A.P đứng đầu danh mục tìm kiếm trên Twitter và SHINee tổ chức concert tại bể bơi cho fan Nhật Bản.

Vào ngày 15/8, đại diện tổ chức concert cho SNSD thông báo rằng nhóm nhạc này sẽ trở lại Singapore vào tháng 10 với tour diễn 2013 Girls’ Generation’s World Tour – Girls & Peace. Các cô gái sẽ biểu diễn tại Sân vận động trong nhà Singapore vào ngày 12/10 lúc 6 giờ tối (giờ địa phương). Tin này khiến fan Singapore rất mừng rỡ.

SNSD đã bắt đầu sự kiện 2013 Girls’ Generation’s World Tour – Girls & Peace tại Seoul vào tháng 6 trước khi tới Đài Bắc, Đài Loan vào tháng 7. Điểm dừng chân tiếp theo của họ sẽ là Jakarta, Indonesia vào ngày 14/9. Vé concert tại Singapore sẽ cho phép những khách hàng của Carlo Rino đặt trước vào ngày 23/8 và vé bắt đầu được bán chính thức vào ngày 24/8.

Bên cạnh đó, đĩa Blu-ray và DVD phiên bản giới hạn của Girls & Peace ~ Japan 2nd Tour đã lần lượt leo lên vị trí số 2 và số 3 trên bảng xếp hạng đặt trước Tower Records của Nhật. Điều này đã chứng minh 9 cô gái SNSD thực sự rất được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc.

B.A.P đứng đầu danh mục tìm kiếm trên Twitter

Vào ngày 14/8, B.A.P đã mang tới nhiều niềm vui cho khán giả khi xuất hiện trên chương trình Afer School Club của kênh Arirang. Trong chương trình này, họ còn hé lộ rằng B.A.P từng là cụm từ được xuất hiện nhiều nhất trên trang twitter.

Afer School Club là một chương trình truyền hình sử dụng công cụ chat video và SNS để giúp người hâm mộ đến được gần hơn với thần tượng của họ. Vì vậy mà các fan nước ngoài cũng có thể tham gia chương trình này. Được biết có rất nhiều fan từ 188 quốc gia khác nhau đã theo dõi trực tuyến Afer School Club . Nhóm nhạc B.A.P đã gặp gỡ được người hâm mộ của họ từ New York tới Puerto Rico và nhiều nơi khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, các chàng trai B.A.P hiện đang rất bận rộn với kế hoạch quảng bá cho ca khúc mới BADMAN. Vào cuối tuần này họ sẽ tổ chức concert B.A.P LIVE ON EARTH SEOUL WANTED tại Seoul.

SHINee tổ chức concert tại bể bơi cho fan Nhật Bản

Vào ngày 14/8, SHINee đã tạo một bất ngờ nho nhỏ cho người hâm mộ tại Nhật khi concert của họ được diễn ra tại 3 địa điểm là Tokyo Yomiuri Land, Hội trường sự kiện Akasaka và Shinjuku Plaza. Từ khi concert năm 2011 bị hoãn vì lí do an toàn thì đây là sự kiện đầu tiên gây ngạc nhiên cho người hâm mộ.

SHINee cho biết các thành viên đang rất nóng lòng muốn gặp các fan Nhật Bản, họ cũng nghĩ rằng biểu diễn cạnh bể bơi sẽ là một trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

8000 fan may mắn sẽ có cơ hội được thưởng thức phần trình diễn Boys Meet U của SHINee tại địa điểm trên. Theo dự định ca khúc này sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/8. Được biết, Boys Meet U là single tiếng Nhật thứ 8 của SHINee và họ sẽ biểu diễn tại Kobe vào cuối tuần này.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Tin nóng

Tin mới