Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc', đến Hoa hậu Engfa còn chưa đua kịp

Cộng đồng hoa hậu Thái Lan đặc biệt dành sự quan tâm đối với Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân đã chính thức bay sang Indonesia dể dự thi Miss Grand International 2022 chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày đăng quang. Sau khi lên ngôi hoa hậu, người đẹp Long An nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng sắc đẹp quốc tế nhờ nhan sắc hoàn hảo.

Mới đây, fan của Thiên Ân đã phát hiện diễn đàn đang theo dõi chặng hành trình Miss Grand International 2022 của các quốc gia đã đăng tải thông tin của đại diện Việt Nam và gọi cô là "huyền thoại nhan sắc" (tạm dịch). Vì trang cá nhân của cô bao gồm Facebook lẫn Instagram chưa đến 4 ngày đã được "cấp" dấu tích xanh để đảm bảo chủ quyền.

Lượng người theo dõi của mỹ nhân Long An được tăng vọt một cách chóng mặt, từ 500 người - 71 nghìn người chỉ trong tích tắc kể từ sau khi đội vương miện. Thậm chí, nếu so sánh Thiên Ân với Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha, đại diện xứ Chùa Vàng còn vẫn chưa sở hữu được dấu tích chứng minh chính chủ dù có đến 1,6 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, lượng người theo dõi của mỹ nhân Long An được tăng vọt một cách chóng mặt, từ 500 người - 71 nghìn người chỉ trong tích tắc. Thậm chí, nếu so sánh Thiên Ân với Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Engfa Waraha, đại diện xứ Chùa Vàng còn vẫn chưa sỡ hữu được dấu tích chứng minh chính chủ dù có đến 1,6 triệu người theo dõi.

Kể cả Facebook của Hoa hậu nổi tiếng nhất nhì Thái Lan cũng không có được chiếc dấu tích quý giá này.

Kể cả Facebook của Hoa hậu nổi tiếng nhất nhì Thái Lan cũng không có được chiếc dấu tích quý giá này.

Hoa hậu Thiên Ân còn được fan Việt gọi là "nữ hoàng thao túng tâm lý" vì khi vừa đăng quang, cô không nhận được nhiều ủng hộ như Á hậu 1 Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày đảm nhận vị trí cao nhất và đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế, biểu hiện "thần sầu" của Thiên Ân đã khiến toàn bộ antifan phải ngả mũ vì tinh thần quyết liệt như một chiến binh của cô.

Hoa hậu Thiên Ân được kỳ vọng sẽ được Thùy Tiên tiếp tục trao lại vương miện vào ngày 25/10 trên sân khấu Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân được kỳ vọng sẽ được Thùy Tiên tiếp tục trao lại vương miện vào ngày 25/10 trên sân khấu Miss Grand International 2022.

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Mia