Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan Trung Quốc mê mệt Lee Min Ho

Gốc

Hotboy xứ Hàn đã tham gia cộng đồng Weibo (được coi là Twitter của Trung Quốc) cách đây không lâu, và đã nhanh chóng có được 2 triệu người quan tâm.

Mới đây, tài khoản Weibo của Lee Min Ho đã đạt mốc 2 triệu người theo, chứng tỏ được sức hút của ngôi sao xứ củ sâm tại Trung Quốc. Để ăn mừng điều này, Lee Min Ho viết trên Weibo ngày hôm qua (6/11): “Tôi đã có được rất nhiều bạn bè tại đây. Tôi rất cảm kích trước tình yêu mà các bạn dành cho tôi. Giờ tôi đã dễ dàng hơn để hiểu những tin nhắn mà mọi người gửi tới cho những dịp đặc biệt, vì các bạn còn đưa cả ảnh vào đó. Hãy cùng gặp nhau vào tháng 12 tới nhé”.

Lee Min Ho khoe hình ảnh mới nhất trên Weibo.

Kèm theo lời ăn mừng là bức ảnh của mỹ nam xứ Hàn, trong đó anh chàng để tóc uốn, diện áo blazer xám, quàng khăn rất phong cách. Sau khi đọc những tin nhắn này, cư dân mạng hào hứng cho biết: “Tôi thật ghen tỵ với các fan Trung Quốc, họ sẽ được gặp Lee Min Ho vào tháng 12”, “Anh chàng này đang chinh phục cả thế giới”, “Hy vọng các bạn sẽ có một buổi họp fan vui vẻ ở Trung Quốc”, “Lee Min Ho chờ em với!”,…

Lee Min Ho tại Trung Quốc hồi tháng 9.

Theo đó, vào tháng 12, ngôi sao của City Hunter sẽ có 4 cuộc họp fan tại 4 thành phố khác nhau ở Trung Quốc, bắt đầu từ Thượng Hải ngày 1/12. Nổi lên từ bộ phim Boys Over Flowers, anh chàng không chỉ được biết tới ở Hàn mà làn sóng hâm mộ còn lan sang các nước khác, trong đó có Trung Quốc. Gần đây nhất, Lee Min Ho gây ấn tượng với bộ phim City Hunter.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-chau-a/fan-trung-quoc-me-met-lee-min-ho/a132567.html