Fan Việt bị lên án vì xô đẩy, giành giật thành viên Twice

Gốc
Hành động kéo tay của fan Việt khiến Nayeon (Twice) khó chịu và sợ hãi. Trong khi đó, fan quốc tế đang lên án tình trạng chen lấn, giành giật trong lần đầu Twice đến Việt Nam.

Sau chuyến bay dài từ Incheon (Seoul, Hàn Quốc), 8 thành viên của nhóm nhạc Twice đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng. Nhóm đến Việt Nam để tiến hành ghi hình cho chương trình về du lịch mang tên Carefree Travellers sẽ phát sóng trên jTBC.

Từ nhiều giờ trước khi Twice hạ cánh, hàng trăm người hâm mộ Việt Nam đã xếp hàng chờ đón thần tượng. Tuy nhiên, vì quá đông fan tụ tập ở sân bay, trong khi Twice không được bảo vệ nên tình trạng hỗn loạn, xô đẩy đã xảy ra.

Thậm chí, một đoạn video quay lại thời điểm các cô gái bước ra khỏi sân bay còn gây tranh cãi trong cộng đồng fan Việt lẫn quốc tế. Trong video, một fan quá khích đã cố kéo tay Nayeon khiến hát chính của Twice vô cùng hoảng sợ và khó chịu. Sau khi gặp sự cố, cô luôn cúi gằm mặt và tỏ ra mệt mỏi.

Fan Việt bị lên án vì xô đẩy, giành giật thành viên Twice - Ảnh 1

Thành viên Mina tại sân bay Đà Nẵng.

Theo tường thuật của một số người hâm mộ có mặt ở hiện trường, không chỉ Nayeon, mà nhiều thành viên khác cũng bị chen lấn, động chạm trong quá trình di chuyển từ sân bay ra xe riêng. Trên các diễn đàn của fan Kpop quốc tế, người hâm mộ Việt đang vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Thậm chí, cộng đồng fan của Twice còn kêu gọi JYP không để nhóm quay lại Việt Nam.

Đây không phải lần đầu tiên fan Việt bị quốc tế lên án. Trước đó, khi T-ara đến TP.HCM vào tháng 1/2015, thành viên Jiyeon đã bị giật tóc. Sau đó, sự cố này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Thành viên Ki Wang của Highlight trong lần đến Việt Nam vào năm 2013 đã phải hoảng sợ trước tình trạng chen lấn và bị giật mũ. Những vụ việc này đã ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam.

ư

Tuệ Mẫn

Tin nóng

Tin mới