Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện

Gốc
Đạo diễn Jordan Vogt-Robers xuất hiện để giao lưu với những khán giả đang thưởng thức "Kong" khi phim vừa chiếu được khoảng 2 phút ở một phòng chiếu tại Vivo City, TP.HCM.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1

Vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào đêm qua (10/3), đạo diễn phim bom tấn Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts có cuộc gặp gỡ độc quyền với phóng viên Zing.vn tại một rạp chiếu phim ở quận 7 (TP.HCM).

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2

Theo lịch trình sáng nay, đạo diễn người Mỹ chỉ gặp gỡ truyền thông để quảng bá phim cũng như chia sẻ về các dự định trong tương lai. Tuy nhiên khi đến nơi, Jordan quyết định gây bất ngờ cho các khán giả đang theo dõi suất chiếu sáng của Kong: Skull Island.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3

Đạo diễn Kong: Skull Island xuất hiện khi phim vừa được chiếu khoảng 2 phút, lập tức khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Sau khi nhận được sự đồng ý của các khán giả, bộ phim tạm thời ngưng chiếu để anh giao lưu cùng mọi người.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 4

Để không làm mất thời gian của khán giả, đạo diễn Kong nhanh chóng gửi lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ bộ phim của mình cũng như chúc họ có buổi xem phim thật thoải mái và thư giãn.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 5

Không bỏ lỡ cơ hội quý giá, mọi người tranh thủ chụp ảnh với đạo diễn nổi tiếng Hollywood và dành cho anh nhiều lời cảm ơn vì đã chọn Việt Nam làm địa điểm quay bộ phim đình đám này. Người hâm mộ cũng không quên dành lời khen bộ râu đặc biệt của Jordan.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 6

Sau cuộc gặp gỡ ngắn với khán giả, đạo diễn người Mỹ vào phòng riêng để có buổi trò chuyện độc quyền với các đơn vị truyền thông.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 7

Với phong thái của một người Mỹ, đạo diễn trẻ luôn thể hiện sự cởi mở và thẳng thắn khi chia sẻ về bộ phim. Tuy nhiên, anh lại khéo léo từ chối các câu hỏi liên quan đến Ngô Thanh Vân dù tên cô được anh gửi lời cảm ơn trong phần cuối của phim.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 8

Đạo diễn người Mỹ còn gây bất ngờ khi tiết lộ kế hoạch trong vài tháng tới sẽ chuyển hẳn tới Việt Nam sinh sống, tiếp tục quay những bộ phim khác cũng như dành thời gian cho cá nhân.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 9

"Ở VN tôi cảm giác như đang ở nhà mình. Cảm giác ấy còn mạnh hơn cả ở Los Angeles", anh nói. Đạo diễn cho biết thêm hiện anh rao bán ngôi nhà của mình ở Mỹ.

Fan Việt thích thú khi đạo diễn 'Kong: Skull Island' bất ngờ xuất hiện - Ảnh 10

Kết thúc lịch trình buổi sáng, đạo diễn Jordan Vogt-Robert trở lại khách sạn để nghỉ ngơi và tiếp tục có tiệc riêng cùng những người bạn ở Việt Nam vào chiều nay.

Nguyễn Thành - Phương Giang

Tin nóng

Tin mới