Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Fan xếp hàng, thức đêm để dự phiên tòa của Johnny Depp

Người hâm mộ của Depp thể hiện sự ủng hộ tài tử bằng cách ngủ bên ngoài cửa tòa án, xếp hàng dài chờ phiên xử.

Theo trang Law & Crime, ngày 18/5 (giờ địa phương), hàng dài người xếp hàng giữa đêm để chờ vào bên trong tòa án Fairfax (bang Virginia, Mỹ). Họ trải chiếu, chăn, túi ngủ, ghế xếp để chợp mắt trước khi chờ phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard diễn ra vào sáng hôm sau.

Trong đêm, những con người từ nhiều nơi khác nhau quây quần nói chuyện vui vẻ, giao lưu và bàn luận về vụ kiện giữa cặp tài tử - minh tinh nổi tiếng nhất Hollywood, theo video Law & Crime đăng tải.

 Dòng người xếp hàng để chờ bước vào phiên tòa của Depp và Heard. Ảnh: Getty.

Dòng người xếp hàng để chờ bước vào phiên tòa của Depp và Heard. Ảnh: Getty.

Trong dòng người đông đúc, phần lớn đến từ người hâm mộ của Depp. Họ chi một số tiền lớn, bỏ thời gian, công sức với hy vọng nhận được một trong 100 suất ngồi dự phiên xử.

Law & Crime đã phỏng vấn một phụ nữ là fan của Depp. Cô cho biết: "Tôi rất quan tâm đến vụ kiện giữa Depp và Heard. Tôi luôn dành sự tin tưởng cho Depp. Tôi hy vọng là nam diễn viên giành chiến thắng cuối cùng. Tôi chưa bao giờ đến phiên tòa nào để theo dõi một phiên xử công khai. Đây là lần đầu tiên".

Trước đó, phóng viên của People cũng có cuộc phỏng vấn nhanh đối với những người xếp hàng vào dự phiên tòa của Depp và Heard.

Ivan De Boer (59 tuổi) nói với People, cô sử dụng tất cả ngày phép tính lương trong năm để đáp chuyến bay từ Los Angeles đến nơi tổ chức phiên tòa. Cô tốn hơn 30.000 USD cho tất cả chi phí, tính đến nay.

"Tôi nghỉ cả năm để có thể ở đây, vì Johnny. Tôi bằng tuổi cậu ấy. Tôi độc thân, vì vậy, về cơ bản là tôi sẵn sàng làm những gì mình muốn", De Boer cho biết.

Trên New York Post, Jennifer (43 tuổi, đến từ Rome) hào hứng kể đã chi 2.200 USD sắm quần áo mới và xếp hàng đợi từ lúc 1h để bước vào phòng xử án.

“Bản thân là người từng trải qua bạo lực gia đình, tôi tin những gì mình làm là cần thiết. Tôi đã có mặt ở Virginia từ rất sớm", Jennifer nói, và cho biết cô kinh doanh tự do nên chủ động được thời gian.

Mạng xã hội hiện tràn ngập hình ảnh, video cắt ghép biểu cảm, hành động của Heard và Depp trong các phiên điều trần. Loạt clip gắn hashtag #JusticeForJohnny có tổng lượt xem đáng kinh ngạc, ở mức 8,3 tỷ view.

Rachel Stockman - Chủ tịch Law & Crime Network - nói với phóng viên The Independent rằng trong 9 triệu khán giả theo dõi vụ kiện Depp và Heard mỗi ngày, chỉ 35% là người sống tại Mỹ, còn lại trải dài khắp thế giới, trong đó ghi nhận 7% ở Anh.

Tâm An