Fan xếp hàng xin chữ ký Sungha Jung dù nhà hát đóng cửa

Gốc
Dù đèn trong khán phòng đã tắt nhưng trước sự nồng nhiệt của khán giả Việt, thần đồng guitar vẫn vui vẻ ở lại ký tặng tới người cuối cùng.

Tối 18/1, đêm diễn duy nhất của Sungha Jung tại Việt Nam đã diễn ra ở Nhà hát lớn (Hà Nội). Suốt gần 2 giờ đồng hồ, Sungha Jung đã mang lại nhiều cảm xúc đẹp tới khán giả bằng tài năng guitar của mình.

Không chỉ giới thiệu những nhạc phẩm mới trong các album riêng như Felicity, Irony, The Milky Way hay Gravity, Sungha Jung còn chơi lại những bản cover đã làm nên hiện tượng Youtube như Bille Jean, Thriller, Over the Rainbow, The River Flows In You... (Xem clip Sungha Jung biểu diễn Phantom of the Opera tại đây )

Liveshow của Sungha Jung rất mộc mạc. Sân khấu chỉ có một mình nghệ sĩ ôm đàn, hiệu ứng ánh sáng hay chiếu phông nền gần như không có. Sungha Jung cũng không tỏ ra là người hoạt ngôn. Xuyên suốt chương trình, anh chỉ đơn giản giới thiệu từng bản nhạc mình sẽ đánh và cảm ơn khi biểu diễn xong. Tuy nhiên, đây lại là điều khiến khán giả thích thú bởi như vậy, họ chỉ tập trung vào tiếng đàn của Sungha mà không bị yếu tố nào khác gây xao nhãng. Khán giả tới xem Sungha hầu như là fan ruột của anh hoặc những người mê guitar, vì vậy dù giữa những bản nhạc, khi Sungha ngồi căn chỉnh thiết bị âm thanh cũng như dây đàn, nhưng khán phòng vẫn hầu như im lặng. Ai cũng kiên nhẫn chờ tới các nhạc phẩm tiếp theo.

Lần biểu diễn này, Sungha không mang theo cây đàn Lakewood được sản xuất riêng mà chỉ biểu diễn trên guitar và ukulele, thế nhưng điều đó cũng đủ khiến khán giả hài lòng. Một trong những tiết mục mang lại sự thú vị nhất với khán giả là lúc Sungha đánh bản nhạc game Super Mario huyền thoại trên ukulele. Giữa vài khoảng lặng, người xem có thể bắt gặp nụ cười có phần ngây thơ kèm ánh mắt tinh nghịch của chàng trai sinh năm 1996.

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục kết hợp giữa Sungha Jung và Văn Mai Hương. Trước khi biểu diễn, Á quân Vietnam Idol không giấu sự ngưỡng mộ với tài năng âm nhạc Hàn quốc. Cô ngỏ ý muốn ôm Sungha khiến không ít khán giả trẻ bên dưới phải ồ lên ghen tị.

Thể hiện bài hát Nếu như anh đến, Văn Mai Hương một lần nữa khẳng định khả năng hát live rất tốt của mình. (Xem clip tại đây )

Dù không có nhiều thời gian tập bài mới, Sungha Jung vẫn chứng tỏ tài năng của mình khi đệm đàn rất chuẩn và có sự phối hợp nhịp nhàng với ca sĩ.

Bên cạnh Văn Mai Hương, anh còn có màn song tấu với người chiến thắng trong cuộc thi Sungha Jung Cover Contest'

Tiết mục cuối của chương trình là sự kết hợp đầy cảm xúc với top 4 So you think you can dance - Quang Đăng trong bản nhạc Wedding Dress.

Quang Đăng khiến khán giả không thể rời mắt khi biểu diễn những động tác múa đương đại uyển chuyển, đẹp mắt.

Anh còn trổ tài chơi đàn piano, khiến Sunga Jung ngỏ lời thán phục tài năng.

Vì đây là lần đầu tiên đến Việt Nam, Sungha Jung rất bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình nên ngay khi kết thúc chương trình, nghệ sĩ trẻ quyết định nán ở giao lưu với các fan Việt. Theo dự kiến, Sungha Jung sẽ chụp hình cùng mọi người nhưng do thời gian không cho phép nên chỉ có thể ký tặng.

Sức hút của thần đồng guitar Sungha Jung không hề thua kém bất kỳ ngôi sao lớn nào của Hàn Quốc. Rất đông các fan đã xếp hàng, đứng chờ tới lượt được thần tượng ký tặng. Tuy nhiên, trong lúc đang ký, ban quản lý Nhà hát Lớn bất ngờ tắt điện bên trong, chỉ cho bật một vài bóng đèn ở bên ngoài sảnh khiến các fan lo lắn vì đã đến giờ Nhà hát Lớn đóng cửa, không cho người ở bên trong.

Nhưng Sungha Jung và BTC chương trình quyết định dù ánh đèn tối vẫn ngồi ký tặng cho các fan đến hết.

Không ít bạn trẻ chơi nhạc đã mang cả đàn guitar đến để xin chữ ký thần tượng.

Khá mệt sau một đêm diễn, song Sungha Jung vẫn vui vẻ chào fan Việt trước khi ra về.

Một số hình ảnh trong hậu trường của liveshow Sungha.

Chụp hình cùng BTC.

Văn Mai Hương cũng không bỏ qua cơ hội chụp ảnh chung cùng thần đồng Hàn quốc.

G.A

Tin nóng

Tin mới