Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Fast & Furious 9' sẽ gợi nhắc tập phim đầu tiên

Ngôi sao cơ bắp cho biết bom tấn 'Fast & Furious 9' sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn nội dung bộ phim đầu tiên ra đời năm 2001 của thương hiệu.

20 năm qua, Fast & Furious đã trở thành thương hiệu hành động tốc độ nổi tiếng toàn cầu. Loạt phim đã ra mắt 8 phần và có một tác phẩm ngoại truyện vào năm 2019. Trong tháng 5, phần thứ 9 của thương hiệu chính thức ra mắt khán giả sau nhiều lần trì hoãn.

Digital Spy đưa tin khi tham gia sự kiện kỷ niệm 20 năm thương hiệu Fast & Furious do Entertainment Weekly tổ chức, tài tử Vin Diesel đã có những chia sẻ về tập phim mới.

Vin Diesel và dàn diễn viên trong Fast & Furious 9. Ảnh: Universal.

Anh nói: “Cả thế giới đang mong chờ Fast & Furious 9 ra mắt. Với chúng tôi, những người đã gắn bó với thương hiệu từ lúc còn là ý tưởng, mọi thứ thậm chí trở nên đặc biệt hơn nữa”.

“Nếu bạn còn nhớ những tình tiết trong phần phim đầu tiên, tác phẩm sắp ra mắt sẽ quay về mốc thời gian xa hơn thế. Phim sẽ kể những câu chuyện, cung cấp các dữ kiện để người xem hiểu và cảm nhận khởi đầu ấy một cách rõ ràng và thấm thía hơn.

Mọi thứ sẽ khiến các bạn phải sững sờ. Bạn tò mò muốn biết Dom đã là ai trước khi trở thành Dom của ngày hôm nay? Ai là người đã truyền cảm hứng cho anh ấy? Đó sẽ là một câu chuyện rất dài và thú vị, đợi chờ được chia sẻ”, tài tử nói.

Fast & Furious 9 sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 28/5. Phần phim gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của Jakob (John Cena) - người em trai thất lạc của Dom, cũng như đánh dấu lần đầu tiên gia đình tốc độ tiến ra vũ trụ. Bên cạnh đó, con trai của tài tử Vin Diesel cũng sẽ góp mặt trong phim với vai Dom thời thơ ấu.

Anh Phan

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/fast-furious-9-se-goi-nhac-tap-phim-dau-tien-post1211097.html