FedEx khuyến khích tinh thần khởi nghiệp nơi bạn trẻ châu Á

Gốc
Vừa qua, vòng chung kết châu Á Thái Bình Dương - Cuộc thi Thách thức thương mại Quốc tế thường niên của FedEx Express/JA (FedEx/ JA ITC) đã diễn ra tại Singapore. Với đề bài hoạch định chiến lược gia nhập thị trường Hoa Kỳ cho sản phẩm chăm sóc thú nuôi, hơn 60 thí sinh từ 10 nước châu Á Thái Bình Dương lọt vào vòng chung kết đã được bắt cặp ngẫu nhiên để tạo thành các đội gồm thành viên đến từ các nước khác nhau. Thể thức tranh tài mới nhằm thúc đẩy việc giao lưu văn hóa, trao đổi ý tưởng, khuyến khích học hỏi lẫn nhau. Vượt lên 29 đội từ khắp nơi trong khu vực, Songen Yeung (Úc) và Manson So (Hong Kong) đã giành chiến thắng chung cuộc với sản phẩm cát vệ sinh cho mèo được chế biến từ đậu nành.

FedEx khuyến khích tinh thần khởi nghiệp nơi bạn trẻ châu Á - Ảnh 1

Songen Yeung từ Úc và Manson So từ Hong Kong đã chiến thắng tại cuộc thi Thách thức thương mại Quốc tế FedEx Express / JA 2017 vòng chung kết châu Á Thái Bình Dương. Từ trái sang phải: Vivian Lau, Chủ tịch, JA châu Á Thái Bình Dương; Người chiến thắng giải nhất Manson So và Songen Yeung; Brian Tee, Giám đốc, Kinh doanh khu vực Nam Thái Bình Dương, FedEx Express.

"Công nghệ đang hướng chúng ta tới một thế giới mở, vì thế hợp tác đa văn hoá trở thành một nhu cầu thiết yếu", Karen Reddington, Chủ tịch FedEx Express khu vực châu Á Thái Bình Dương nhận định. “Chúng tôi rất vui khi hình thức cuộc thi năm nay phản ánh được tầm quan trọng ngày một lớn của kỹ năng làm việc nhóm trong môi trường quốc tế. FedEx hân hạnh mang đến một nền tảng vững chắc để ươm mầm cho lớp doanh nhân trẻ. Là một phần của cam kết FedEx Cares với khoản đầu tư 200 triệu đô cho 200 cộng đồng trên thế giới đến năm 2020, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ các doanh nhân ở khắp mọi nơi để giúp họ chạm đến thành công”.

Tin nóng

Tin mới