Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng

Gốc
Từ lúc chiếc Gallardo đầu tiên đặt chân về Việt Nam, mọi người đều nghĩ rằng rất khó có thể tìm được một garage nào đủ trình độ để bảo dưỡng chúng.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 1

Chính vì thế, cũng đã có nhiều siêu xe tại Việt Nam khi gặp tai nạn đã bị chủ nhân bỏ mặc trở thành đống sắt vụn như Aston Martin DB9 và màn "nhập xác" của 2 chiếc Gallardo.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 2

Tuy nhiên, hiện nay, việc tìm một garage có khả năng sửa chữa siêu xe tại Việt Nam đã không còn quá khó.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 3

Ferrari F12 Berlinetta màu trắng duy nhất tại Việt Nam, Ferrari 488 Spider đầu tiên về Việt Nam, 488 GTB từng dán màu Spider-Man cùng 488 GTB màu vàng tụ họp tại một garage chuyên sửa chữa và bảo dưỡng siêu xe tại Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 4

Ferrari F12 Berlinetta màu trắng được đại gia Phan Thành đưa về nước vào giữa năm 2016 và ra biển ngay sau đó nhưng lại ít khi xuất hiện trên các con phố Sài Thành.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 5

Siêu ngựa mang động cơ V12 hút khí tự nhiên 6.3L cho công suất 730 mã lực và có khả năng đạt tốc độ tối đa 350km/h sau khi bứt tốc từ 0-100km/h trong 3.1 giây.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 6

Bên cạnh F12, một siêu xe đình đám khác của Phan Thành là 488 GTB cũng xuất hiện tại Garage này.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 7

Siêu ngựa mang màu Giallo Modena và là chiếc đầu tiên mang màu sơn này tại Việt Nam.

Ferrari rủ nhau đi bảo dưỡng - Ảnh 8

Cùng với đó là một chiếc 488 khác cũng đang làm mưa làm gió cộng đồng xe Việt trong thời gian gần đây với màu ngoại thất được dán decal Spider-Man. Đáng tiếc rằng siêu xe đã lột bỏ lớp decal này.

Tin nóng

Tin mới