BST trang điểm sắc màu phiên bản đặc biệt Festive Camellia của Shiseido, một tuyệt tác nghệ thuật với sự kết hợp độc đáo giữa bậc thầy trang điểm Dick Page và NTK thời trang danh tiếng Yohji Yamamoto sẽ là gợi ý món quà Giáng sinh 2015.

Festive Camellia, tuyet tac cua NTK Yohji Yamamoto va bac thay trang diem Dick Page - Anh 1

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, sự cao quý và sức sống mãnh liệt của đóa hoa trà đang bung tỏa, BST trang điểm Festive Camellia khoác lên mình những cánh hoa sống động trên nền vải lụa mượt mà được dệt từ những sợi tơ tự nhiên, tương tự chất liệu được dùng cho các trang phục thiết kế của Yohji Yamamoto.

Festive Camellia, tuyet tac cua NTK Yohji Yamamoto va bac thay trang diem Dick Page - Anh 2

Festive Camellia được thổi hồn sáng tạo bởi Giám đốc nghệ thuật Dick Page với 6 màu sắc đặc biệt lấy ý tưởng từ những sắc hoa trà, tạo nên một bảng màu hoàn hảo cùng với kết cấu mềm mại tươi tắn, phái đẹp có thể thỏa sức sáng tạo với màu mắt, má hồng và cả gương mặt để tỏa sáng trong mùa lễ hội.

Festive Camellia mở ra một khu vườn đầy mê hoặc với vô vàn sắc màu của những đóa hoa trà rực rỡ, qua đó thể hiện quan điểm của người Nhật về nghệ thuật và cái Đẹp hiện diện ở khắp mọi nơi trong thế giới xung quanh ta.

Festive Camellia, tuyet tac cua NTK Yohji Yamamoto va bac thay trang diem Dick Page - Anh 3

BST trang điểm Festive Camellia của Shiseido sẽ là món quà tặng cho mùa giáng sinh 2015

Festive Camellia, tuyet tac cua NTK Yohji Yamamoto va bac thay trang diem Dick Page - Anh 4

“Những bông hoa trà luôn mạnh mẽ, tràn đầy năng lương từ thời điểm hé nở cho đến cả khi phai tàn, với nhiều vẻ đẹp khác nhau vào từng giai đoạn của cuộc đời. Sức sống mãnh liệt và kiêu hãnh của loài hoa này cũng chính là đại diện cho những phẩm chất cao quý của phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào.”. NTK Yohji Yamamoto chia sẻ.

Phong Anh