FiberVNN: Tốc độ tăng, giá cước không đổi

Gốc
VNPT Hà Nội vừa quyết định nâng tốc độ truy nhập tối đa của một số gói cước dịch vụ FiberVNN và một số gói cước tích hợp đa dịch vụ trên đường kết nối bằng cáp quang.

Các gói FiberHome 1 (gồm FiberHome1; FiberHome1 Plus; FiberHomeTV1; FiberHome TV1 Plus ) được nâng tốc độ từ 14Mbps lên 16 Mbps. Các gói FiberHome 2 (gồm FiberHome2; FiberHome2 Plus; FiberHomeTV2; FiberHome TV2 Plus) được nâng tốc độ từ 20 Mbps lên 26 Mbps. Gói Fiber2E được nâng tốc độ từ 30Mbps lên 32 Mbps.

Tốc độ các gói cước được nâng lên nhưng cước đấu nối hòa mạng, cước sử dụng hàng tháng và các quy định khác của các gói dịch vụ FiberVNN không thay đổi.

Được biết, ngoài các gói FiberVNN vừa được nâng tốc độ với giá cước không đổi, hiện nay, VNPT Hà Nội cũng đang cung cấp tới khách hàng nhiều gói cước khác dành cho khách hàng cá nhân với giá khá “mềm”. Cụ thể, gói cước F2F có tốc độ trong nước tối đa đạt tới 12Mbps/12Mbps, lưu lượng sử dụng không hạn chế và thanh toán cước theo hình thức trọn gói. Với gói F2F, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình TV, các bộ phim có trên mạng Internet, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến và sử dụng hàng ngàn ứng dụng ngốn băng thông khác mà không bị hạ tốc độ.

Khi đăng ký gói cước F2F, và đăng ký thanh toán trước cước phí sử dụng, bạn được miễn phí hoàn toàn cước hòa mạng mới, được hưởng mức cước ưu đãi có thể lên tới gần 45% trong suốt 24 tháng.

Thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng dài, ưu đãi bạn được hưởng sẽ càng lớn.Khi thanh toán trước cước 6 tháng (1,62 triệu đồng), mức phí sử dụng trọn gói hàng tháng là 270 ngàn đồng/tháng; giảm 16%; tương tự thanh toán trước 12 tháng (2,64 triệu đồng) mức thuê bao tháng là 220 ngàn đồng/tháng giảm gần 40% và đặc biệt khi bạn thanh toán trước 18 tháng (3,6 triệu đồng) mức phí thuê bao tháng chỉ còn 200 ngàn đồng/tháng; giảm tới gần một nửa so với mức cước gói theo quy định.

Còn nếu chọn gói F2E có tốc độ 10 Mbps/ 10Mbps, mức thuê bao tháng chỉ có 200 ngàn đồng/thuê bao/tháng nếu bạn sử dụng dưới 20Gb. Với 20Gb, trong một tháng bạn có thể lướt web tới hơn 60 giờ, xem trực tiếp video trên mạng Internet trong 20 giờ, có thể tải 02 bộ phim và 10 cuốn album và chơi game trực tuyến tới 10 giờ. Phần lưu lượng vượt quá 20Gb được tính 25đ/Mb, nhưng mức cước tối đa cũng không vượt quá 330 ngàn đồng/tháng.

Với những nỗ lực và thiện chí của VNPT Hà Nội để từng bước làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, trong thời gian qua, đơn vị đã đạt được những kết quả kinh doanh dịch vụ khá ấn tượng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2015, VNPT Hà Nội đã phát triển được 36.000 thuê bao FiberVNN, bằng con số thuê bao mới đạt được của cả năm 2014. Chỉ riêng tháng 6/2015, VNPT Hà Nội đã phát triển mới được 9.000 thuê bao Internet cáp quang FiberVNN.

Hiền Mai

Tin nóng

Tin mới