FLC Complex Phạm Hùng đang nhận được đề nghị đặt mua từ khách hàng người nước ngoài, do hiệu ứng tích cực của Luật Nhà ở sửa đổi.

Bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn FLC cho biết, FLC nhận được rất nhiều nhu cầu đặt mua của người nước ngoài, đặc biệt đối với dự án FLC Complex.

“Sở dĩ FLC Complex Phạm Hùng được đối tượng khách hàng này quan tâm vì nằm tại khu vực có nhiều công ty nước ngoài đặt văn phòng và rất tiện đi lại với sân bay quốc tế Nội Bài”.

Với giá bán bình quân 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì, các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III năm 2016.

Quý III năm 2016 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Theo đại diện FLC, Tập đoàn đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần thân dự án FLC Complex để có thể bàn giao đúng hạn cho các khách hàng.

Được xây dựng trong khuôn viên rộng gần 4.000 m2, với 2 tầng hầm và 37 tầng nổi, các căn hộ có diện tích từ 54 đến 131 m2, FLC Complex Phạm Hùng nằm ở vị trí đắc địa số 36 đường Phạm Hùng - tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều hòa Nhân Chính.

Đây là khu vực có trình độ dân trí cao, với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, gần các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học uy tín và nhiều tiện ích khác như bể bơi 4 mùa và sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Nhân Chính