Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort vinh dự nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất.

FLC Sam Son dat giai kien truc dep nhat tai The Guide Award 2016 - Anh 1

Đại diện FLC Sầm Sơn nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards

Tối 11/9/2016, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort vinh dự nhận giải thưởng kiến trúc đẹp nhất tại lễ trao giải uy tín The Guide Awards 2015-2016 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức và trao giải. Giải được khởi xướng từ năm 1999 và duy trì thực hiện trong suốt 17 năm qua.

The Guide Awards là giải thưởng về du lịch uy tín nhất tại Việt Nam nhằm xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Việt cũng như vinh danh các cá nhân và tổ chức đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành. Các độc giả của The Guide sẽ là những người chọn ra các ứng cử viên, sau đó hội đồng tham vấn của tạp chí gồm ban biên tập, các đại diện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, ẩm thực sẽ sàng lọc danh sách và tìm ra người thắng cuộc.

FLC Sam Son dat giai kien truc dep nhat tai The Guide Award 2016 - Anh 2

The Guide Award là một giải thưởng dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch

Cùng với những thương hiệu du lịch danh tiếng như: JW Marriott Hanoi, Paradise Cruises, InterContinental, Vinpearl…, FLC Sầm Sơn được đánh giá cao khi góp phần mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho du lịch Thanh Hóa, đưa nơi đây trở thành điểm sáng trên bản đồ lịch Việt.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Tập đoàn FLC nói: "Giải thưởng là ghi nhận cho sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV FLC Sầm Sơn trong quá trình mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, là sự khẳng định uy tín của tập đoàn FLC trên thị trường bất động sản Việt Nam".