Câu lạc bộ FLC Thanh Hóa ẵm cú đúp giải thưởng tháng 1 V-League 2017 của Ban tổ chức.

Theo đó, FLC Thanh Hóa được bầu chọn là “CLB xuất sắc nhất tháng 1”. HLV Trưởng của FLC Thanh Hóa, ông Ljubo Petrovic nhận giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 1”.

FLC Thanh Hóa ẵm cú đúp giải thưởng trong tháng 1/2017 của BTC là điều dễ hiểu. Bởi vì, trong tháng 1, FLC Thanh Hóa duy trì chuỗi 4 trận bất bại (3 chiến thắng, 1 trận hòa).

FLC Thanh Hoa 'am' cu dup giai thuong thang 1 V-League 2017 - Anh 1

FLC Thanh Hóa đang bất bại sau 4 vòng đấu đầu tiên ở V-League 2017 (Ảnh: Minh Hoàng).

Thành tích này giúp FLC Thanh Hóa dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2017 với 10 điểm. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh đang hơn các nhà đương kim vô địch Hà Nội FC, đội xếp thứ hai 1 điểm.

Ở hạng mục “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1” vinh danh cầu thủ Đinh Thanh Trung của CLB Quảng Nam. Số 7 của đội bóng này đã có màn trình diễn xuất sắc trong tháng 1, đặc biệt là cú hat-trick và lưới Than Quang Ninh tại vòng 4 giúp Quảng Nam giành trọn 3 điểm trên sân khách.

Ngoài việc công bố các giải thưởng cá nhân, tập thể trong tháng 1, Ban tổ chức V-League 2017 đã yêu cầu Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện các CLB tăng cường giáo dục, quán triệt việc thi đấu đúng Luật, tôn trọng cầu thủ đội bạn, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến; tuân thủ chấp hành nghiêm túc các quyết định của trọng tài, tránh để tái diễn những tình huống, hành vi thiếu tích cực./.

PV/VOV.VN