Florentino Perez phá vỡ sự im lặng trước tin đồn Ronaldo đòi ra đi

Gốc
Chủ tịch Florentino Perez khẳng định Ronaldo sẽ được tự do gia nhập Man United nếu Quỷ đỏ trả đủ 880 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng.

Sau những cáo buộc trốn thuế thời gian gần đây, Ronaldo được cho là đang cảm thấy mệt mỏi và muốn rời khỏi Real Madrid và Tây Ban Nha ngay trong mùa Hè này.

Hiện PSG và Man United là hai CLB đang để mắt đến tiền đạo 32 tuổi. Phát biểu lần đầu tiên trước truyền thông về chủ đề này, chủ tịch Florentino Perez đã có những chia sẻ:

“Tôi đã không nói chuyện với Ronaldo kể từ trận chung kết Champions League. Tôi nghe những tin đồn về cậu ấy qua những phương tiện truyền thông. Nhưng hợp đồng của cậu ấy có giá trị 880 triệu bảng”.

“Vậy nên trừ khi có CLB nào sẵn sàng trả đủ mức giá đó, không thì Ronaldo sẽ không đi đâu cả”.

Florentino Perez phá vỡ sự im lặng trước tin đồn Ronaldo đòi ra đi - Ảnh 1

Perez yêu cầu số tiền 880 triệu bảng dành cho Ronaldo

Cũng trong buổi phỏng vấn, chủ tịch Perez khẳng định sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến Ronaldo. Trước đó, tiền đạo 32 tuổi đã bị cơ quan chức năng Tây Ban Nha buộc tội trốn 13 triệu bảng tiền thuế trong khoảng từ năm 2011 đến năm 2014. Một số tờ báo cho hay CR7 cảm thấy không hài lòng vì sự thiếu hỗ trợ của Real Madrid. Tuy nhiên, chủ tịch Perez đã bác bỏ cáo buộc này.

“Ronaldo là một chàng trai tốt và cậu ấy thường bị đánh giá như một gã tội phạm. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy sau Confederations Cup”, Perez nói thêm.

“Tôi không nghĩ cậu ấy khó chịu về chúng tôi. Tôi nghĩ rằng cậu ấy tức giận với tình hình chung”.

Florentino Perez phá vỡ sự im lặng trước tin đồn Ronaldo đòi ra đi - Ảnh 2

Tại sao Ronaldo sẽ là một món hời cho Man United?

Man United nên bỏ qua những ý kiến trái chiều và làm tất cả để đưa Ronaldo quay trở lại sân Old Trafford. Tiền đạo 32 tuổi chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng có lời dành cho Quỷ đỏ.

Có một số thông tin cho rằng Real Madrid sẽ trả cơ quan thuế số tiền 13 triệu bảng trên để giữ Ronaldo ở lại CLB. Nhưng chủ tịch Perez đã bác bỏ quan điểm này và tuyên bố rằng đó không phải điều mà cầu thủ của ông mong muốn.

Trung Phạm

Tin nóng

Tin mới