Florentino Perez tại vị, Real quyết giữ Ronaldo và mua bom tấn Mbappe

Gốc
Real Madrid đã xác nhận Florentino Perez sẽ giữ chức chủ tịch câu lạc bộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho nhiệm kỳ thứ 5 của ông tại Santiago Bernabeu.

Florentino Perez tại vị, Real quyết giữ Ronaldo và mua bom tấn Mbappe - Ảnh 1

Florentino Perez tiếp tục là chủ tịch của Real Madrid đến năm 2021

Florentino Perez đã đương nhiên tại vị ở Real Madrid sau khi không có bất kỳ ứng cử viên nào chạy đua với người có quyền lực tối cao ở Bernabeu này, và nhà doanh nhân cũng như cựu chính trị gia 70 tuổi này sẽ ở lại vị trí chủ tịch CLB cho đến năm 2021.

Florentino Perez đến Bernabeu vào năm 2000 - trên cương vị chủ tịch lần đầu tiên ở CLB, ông giúp Kền kền trắng giành 2 chức vô địch La Liga và 2 danh hiệu Champions League - trước khi từ chức vào năm 2006 sau 3 mùa liên tiếp không có bất kỳ danh hiệu nào.

Năm 2009, Perez trở lại chiếc ghế chủ tịch ở đội bóng Hoàng gia, và ông quyết định mạnh tay trên thị trường khi liên tiếp phá kỷ lục thế giới để lần lượt đưa Kaka và Cristiano Ronaldo về Real Madrid. Từ đó, ông chủ giàu quyền lực này đã không có đối thủ cạnh tranh chiếc "ghế" tối cao tại Bernabeu.

Mùa trước, Real Madrid đã trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch dưới kỷ nguyên Champions League, và lần đầu lên ngôi ở La Liga kể từ năm 2012. Vì vậy, đương nhiên ông Florentino Perez đương nhiên tiếp tục được tín nhiệm.

Florentino Perez dự định sẽ chiêu mộ "bom tấn" mang tên Kylian Mbappe từ Monaco như là bản hợp đồng đầu tiên trong nhiệm kỳ mới của mình. Bên cạnh đó, ông chủ 70 tuổi này sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để giữ siêu sao Cris Ronaldo ở lại Bernabeu khi chân sút người Bồ Đào Nha đang có những động thái muốn rời Madrid.

Minh Châu

Tin nóng

Tin mới