Ford đạt doanh số kỷ lục sáu 6 tháng đầu năm

Gốc
Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng với tổng doanh số bán lẻ tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13.616 xe bán ra.

Ford đạt doanh số kỷ lục sáu 6 tháng đầu năm - Ảnh 1

Trong tháng 6, dòng xe Ranger đạt kỷ lục doanh số cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Ngày 8/7, Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với tổng doanh số bán lẻ tăng 52% so với cùng kỳ năm ngoái với 13.616 xe bán ra. Đây là cột mốc tiếp tục khẳng định Ford là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu Việt Nam trong năm nay.

Ford cũng đạt doanh số bán lẻ kỷ lục của tháng 6 tăng 47% với 2.369 xe, nhờ kết quả doanh số tháng cao nhất từ trước đến giờ của Ranger và nhu cầu mạnh mẽ của mọi dòng xe toàn cầu của Ford.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết: Động lực phát triển của Ford trong nửa đầu năm tiếp tục nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ dành cho tất cả các dòng xe Ford tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực kết nối công việc và phong cách sống của đa dạng người tiêu dùng Việt, và cùng với các đối tác đại lý chính hãng, tiếp tục khẳng định những cam kết của Ford về việc mang lại những trải nghiệm sở hữu tốt nhất tới khách hàng”, ông cũng cho biết thêm.

Ford hiện nay cũng đang mở rộng mạng lưới đại lý chính hãng trong 6 tháng đầu năm, khai trương đại lý Ford tại Thanh Hóa và Nha Trang. Số lượng các đại lý chính hãng và chi nhánh của Ford lên đến con số 31 đại lý tại các tỉnh thành phố lớn trên khắp cả nước.

Sơn Khê

Tin nóng

Tin mới