Ford Focus – Xe bán chạy nhất thế giới

Gốc
Ford Focus, mẫu xe bán chạy nhất thế giới năm ngoái, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong quý I/2013 với doanh số đăng ký toàn cầu tăng 18% so với cùng kỳ năm 2012.

Dựa trên dữ liệu đăng ký toàn cầu mới nhất của Polk tính đến thời điểm hiện tại, 288.724 xe Focus đã được đăng ký trong quý I kết thúc ngày 31/03 vừa qua.

Ford Focus là mẫu xe có doanh số tốt nhất trong quý I/2013.

Nhu cầu sở hữu Ford Focus tăng mạnh tại những thị trường trọng điểm như Trung Quốc và Brazil. Số lượng Focus đăng ký tại Trung Quốc đạt 104.065 xe, tăng 153% so với quý I/2012. Ở Brazil, doanh số tăng 18% với 7.227 xe đăng ký trong giai đoạn này.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với Focus, Ford đã tăng công suất trên khắp thế giới. Vào tháng 7, nhà máy của hãng ở Pacheco (Argentina) trở thành địa điểm mới nhất sản xuất Focus dựa trên platform toàn cầu. Focus hiện được ra đời tại 9 nhà máy trên 4 châu lục. Các nhà máy tại Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loàn, Nga, Đức và Argentina có công suất kết hợp trên 1,5 triệu xe Focus hàng năm với tỷ lệ trung bình hơn 2 xe xuất xưởng/phút.

Ford Focus hiện có các phiên bản sedan, hatchback, wagon, chạy điện và tính năng vận hành cao ST.

Phúc Nguyên (TTTĐ)

Tin nóng

Tin mới